Mua đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu là rẻ?

0
537
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu đó là vấn đề được nhiều người quan tâm bàn luận trong thời điểm đồng hồ giả đang tràn lan ngoài thị trường.

Đồng hồ Rolex là thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cho ra mắt trên thị trường những chiếc đồng hồ với giá trị không hề nhỏ. Vậy đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu là rẻ nhất?

2Wellness Nutrition

Thương hiệu đồng hồ Rolex sở hữu những chiếc đồng hồ đắt giá bậc nhất trên thế giới, đạt đến độ hoàn hảo cả về chất lượng bộ máy và thiết kế. Rất hiếm khi có những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng lại có sự sai số trong bộ máy, nếu xuất hiện sự sai lệch thời gian thì cũng là vô cùng nhỏ và không đáng kể. Vật liệu sản xuất đồng hồ cao cấp được chọn lọc khắt khe và hầu hết đều là do chính hãng này sản xuất.

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu? Hầu hết giá của Rolex sẽ giao động từ vài nghìn đô cho đến vài chục nghìn đô tùy vào dòng đồng hồ cũng như tình trạng thiết kế và bộ máy. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá rẻ thì những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu?

Bất kể là những chiếc đồng hồ Rolex mới hay những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, được bán qua tay thì chắc chắn giá của chúng cũng không hề rẻ. Nếu có ai đó mời chào bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex với giá 2,3 triệu đồng, kể cả chúng là những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng thì bạn cũng cần phải xem xét lại vì rất có thể chúng là đồng hồ fake. Để trả lời câu hỏi đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ dưới đây.

Đồng hồ Rolex Datejust 16233

Đây là chiếc đồng hồ nam cao cấp được Rolex sản xuất vào năm 2002, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và cứng cáp. Toàn bộ phần niềng bên ngoài đồng hồ sử dụng chất liệu vàng đúc 18k, ngoài ra vỏ, đáy và một phần dây đeo là loại thép không gỉ có độ bền cực tốt.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-rolex-datejust-16233-demi-chinh-hang-cao-cap-gia-bao-nhieu/

Giá chiếc đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội này là 110 triệu đồng , so với giá hãng thì mức giá này thấp hơn rất nhiều và phù hợp với một chiếc đồng hồ có bộ máy và thiết kế vẫn còn rất mới. Với cơ chế máy Automatic 3135 cho phép đồng hồ chạy cực chính xác và bền bỉ. Vì vậy mà chiếc Rolex này trở thành một trong những món đồ được các quý ông doanh nhân rất yêu thích.

Đồng hồ Rolex Datejust  116231

Mỗi một thiết kế mới mẻ của những chiếc đồng hồ Rolex dường như trở thành chủ đề để những người đam mê đồng hồ trên thế giới phải xôn xao bàn tán. Mặc dù Rolex không chú trọng đến các thiết kế hoa mỹ nhưng mỗi chi tiết đều được làm một cách tỉ mỉ và khéo léo.

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust  116231 có thiết kế mặt vi tính hồng, xen vào đó là những viên kim cương lấp lánh sử dụng làm cọc số chỉ giờ. Cách sử dụng chất liệu cho chiếc đồng hồ cao cấp Rolex này cũng giống như mẫu đồng hồ đầu tiên. Tất cả đều được làm hoàn chỉnh nhất và không có bất cứ sai sót nào. Đồng hồ Rolex Datejust  116231 mới được sản xuất năm 2017 và được bán với giá tại Hàng Xịn là hơn 9000$. Đây chính là chiếc đồng hồ hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình.

Đồng hồ Rolex Perpetual Day Date 118388

Đây là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ mà bạn có thể lựa chọn tại Hàng Xịn với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài. Chỉ cần nhìn qua, chắc chắn chiếc đồng hồ cũng khiến bạn không thể rời mắt.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-rolex-perpetual-day-date-118388-chjdp-36mm-vang-duc-18k/

Được sản xuất vào năm 2014, chiếc đồng hồ sử dụng toàn bộ vàng đúc 18k cho phần vỏ, niềng, đáy và dây đeo. Bên trong mặt đồng hồ được khảm trai, đính những viên ruby hồng làm cọc chỉ giờ. Ngoài niềng đồng hồ bạn có thể thấy rất nhiều những viên kim cương trắng lấp lánh. Với việc sử dụng bộ máy automatic, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động của chúng. Giá đồng hồ Rolex chính hãng này là hơn 20,000$.

Như vậy, với một số thông tin trên đã trả lời câu hỏi mua đồng hồ Rolex thật giá bao nhiêu là rẻ? Cho dù là một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng thì giá của chúng cũng khoảng từ vài chục triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng. Bạn cần lưu ý vấn đề này khi mua đồng hồ.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply