Mùa hè này bạn đã chọn cho mình chiếc áo sơ mi nào rồi?

0
14

Với thời tiết nóng bức của mùa hè thì không có trang phục nào thích hợp hơn là áo thun hoặc áo sơ mi nam. Trong khi áo thun mang lại cảm giác thoải mái thì áo sơ mi lại mang đến phong cách thời trang.

Những kiểu áo sơ mi nam với màu sắc tươi như cam nhẹ, xanh biển, đỏ…sẽ giúp bạn tận hưởng không khí mùa Hè nhiều hơn là những màu tối. Tuy nhiên, không nên chọn màu quá chói hoặc mix đồ không ăn nhập với nhau sẽ khiến bạn biến thành con tắc kè hoa sặc sỡ ngày hè.

Khi chọn những màu áo nổi, bạn nên kết hợp với quần jean hoặc những kiểu quần cùng gam màu nhưng nhạt hơn. Thế sẽ giúp bạn trở thành quý ông lịch lãm với gourt sành điệu.

Áo sơ mi nam sọc caro giúp mùa hè trong mắt bạn và mọi người xung quanh sẽ dịu mát hơn rất nhiều.Hoạ tiết nhuyễn và màu nhẹ cũng là một lựa chọn chỉ dành riêng cho mùa Hè mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu công việc bắt buột bạn phải sử dụng cravart ở công sở nên dùng màu cravat hợp với màu áo khoác ngoài của bạn. Có thể là suit hoặc là một lớp áo thun mỏng ở ngoài. Như thế, bạn sẽ trông rất sành điệu nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm của phong cách thời trang nam công sở.

Mùa hè cũng là lúc những chiếc áo sơ mi nam ngắn tay được phái nam ưa chuộng. Áo sơ mi ngắn tay có thể sơ vin với quần jean hoặc quân âu đều rất đỏm dáng. Nếu trong môi trường năng động, nam giới có thể sử dụng nó làm áo khoác bên ngoài. Vừa sáng tạo lại thu hút được người xung quanh nhờ nét mạnh mẽ, cá tính của mình.

Theo phainamlichlam