Ngắm tường tận siêu xe thể thao đẹp chất ngất của Chiến binh Báo đen

0
291
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mỗi siêu anh hùng thường gắn với một siêu xe, trong trường hợp của Black Panther đó là chiếc Lexus LC 500.

Sau hai tuần ra mắt, Black Panther đang thống trị xếp hạng phòng vé với 400 triệu USD, vì thế, nếu bạn là một người yêu điện ảnh và Vũ trụ điện ảnh Marvel chắc chắn bạn đã ra rạp và xem bộ phim này. Thế nhưng những người yêu xe khi xem Black Panther còn nhận ra sự xuất hiện của chiếc Lexus LV 500 trong những phân cảnh gay cấn nhất nhất, ví dụ như lúc T’Challa biến thành báo đen, nhảy lên nóc chiếc xe để đuổi theo Klaue và đồng bọn chẳng hạn.

2Wellness Nutrition

Hình ảnh Black Panther cùng chiếc Lexus LC 500 trong bom tấn điện ảnh đang gây sốt trên toàn thế giới.

Được thiết kế dựa trên cảm hứng của concept xe LF-LC, Lexus LC 500 được Toyota giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm xe hơi Bắc Mỹ hồi đầu năm 2017. Theo một số nguồn tin, phiên bản LC 500 trong bom tấn Black Panther là một phiên bản đặc biệt và giới hạn, trong đó chỉ có 100 chiếc xe được xuất xưởng cùng giá bán chưa được công bố.

Điểm nhấn chính trên chiếc xe này có thể thấy ngay ở phần ngoại thất với màu sớn xanh Structural Blue, công nghệ sơn với 300 tỷ mảnh sắc tố và 7 lớp sơn có thể thay đổi theo góc nhìn mà Lexus cho biết họ đã dày công phát triển trong suốt15 năm.

Động cơ trên chiếc Lexus LC 500 là động cơ 5 lít V8 với công suất 470 mã lực, mô-men xoắn cực đại 527 Nm và hộp số tự động 10 cấp. Chiếc xe này cũng gây chú ý với việc sử dụng các chất liệu siêu biền nhưng có trọng lượng nhẹ, ví dụ như nhôm – thép, gia cố bằng sợi carbon.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh về chiếc Lexus LC 500 phiên bản đặc biệt này.


Màu sơn của chiếc chiếc Lexus LC 500 trong Black Panther lấy cảm hứng từ loài bướm morpho ở Trung Nam Mỹ.


Biểu tượng mặt nạ báo đen trên nắp ca-pô. Trên gương chiếu hậu là các họa tiết móng vuốt khá thú vị.


Nội thất bên trong xe.

Lexus chưa công bố giá bán chiếc xe phiên bản giới hạn này. Tuy nhiên, có một điều khẳng định là chắc chắn nó không hề… rẻ.

Lexus có vẻ như muốn mượn hình ảnh Black Panther để gửi gắm thông điệp tốc độ, nhạy bén và chính xác của những dòng siêu xe thể thao của mình.

Nguồn: saostar.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply