Ngày Valentine và câu chuyện tình yêu buồn

0
117
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hẹn hò – Ngày Valentine và câu chuyện tình yêu buồn. Ngày Valentine của ba năm trước, anh nói yêu cô. Ngày Valentine ba năm sau anh nói yêu người khác. Lúc ấy, cô kiệt sức vì nghĩ mình bị phản bội.

Đêm về. Cảm giác hụt hẫng và buồn tê tái cứ bủa vây. Cô cố giấu lòng mình, cố giấu tiếng thở dài, cố giấu đôi mắt buồn, tất cả dường như muốn chôn chặt vào một góc trái tim. Nhưng góc trái tim ấy lúc nào cũng đau buốt làm cô khó thở, thấy sống mũi mình cay cay và nghèn nghẹn nơi cổ họng.

2Wellness Nutrition

Đúng như người ta vẫn nói: “Cố quên là sẽ nhớ”. Gần hai tháng rồi, vậy mà cô vẫn nhớ anh nhiều như vậy, không một giây phút nào anh không ở trong cái đầu ngốc nghếch của cô. Đã bao lần cô tự nhủ quên đi, quên đi… Nhưng cô làm không được. Mối tình đầu ấy. Vậy là hết. Là kết thúc. Và chia tay…

Chia tay… Không ai nói với nhau một câu nào, anh chỉ bảo “dừng lại”, cứ coi như anh có người mới. Với một người học Văn như cô, làm sao là “coi như” được chứ. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không hiểu vì sao dừng lại, vì sao chia tay, vì sao anh hết yêu.

Chia tay không lý do cụ thể. Vậy mới là chia tay chứ. Trước đó cô nhận được ba câu trong điện thoại: “Anh chán rồi, anh thấy mệt mỏi, anh không còn yêu em nữa”. Cô biết, đấy chỉ là cái cớ. Cô biết, thế là hết, cô không còn hy vọng. Vì anh là người quyết định.

Năm ngày sau, cô biết tin anh có người yêu mới. Cô như chết nửa con người… Anh đã cài ảnh người yêu mới làm màn hình nền điện thoại. Họ đã về ra mắt gia đình hai bên. Ngày Valentine của ba năm trước, anh nói yêu cô. Ngày Valentine ba năm sau anh nói yêu người khác. Lúc ấy, cô kiệt sức vì nghĩ mình bị phản bội.

Anh nói yêu cô vào đúng ngày Valentine và rồi chia tay vào đúng ngày hôm đó của ba năm sau (Ảnh minh họa).

Những gì anh đem đến cho cô quá nhanh, quá bất ngờ, đến độ cô không dám tin vào mắt mình. Anh thay đổi hay vòng quay của cuộc sống bắt anh như vậy? Cô biết chắc một điều rằng, sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy nụ cười vui vẻ thật sự khi anh ở bên cô nữa, hay những câu “Em à” anh vẫn thường hay gọi. Tất cả những điều đó, giờ đây người ta gọi là kỷ niệm…

Tất cả những kỷ niệm đó, cô đều giữ, đều nhớ. Còn anh, anh để những gì cô tặng vào thùng rác, anh đốt ảnh của cô và của hai đứa. Còn thư, hôm nay cô muốn lấy lại thư của mình, vì cô nghĩ anh không còn xứng đáng với tình cảm của cô nữa.

Anh đã đâm vào tim cô một vết thương quá lớn, vết thương chẳng bao giờ lành. Cô chấp nhận. Anh là một người có ý chí, có nghị lực, một người tốt nhưng tham vọng quá nhiều. Anh chưa dừng lại ở đây… Cô biết. Yêu anh, cô hiểu anh ra sao. Điều đó làm cô không thể trách anh được. Hãy cứ để cho anh làm những gì anh thích. Dừng lại để anh đi đến một nơi tốt hơn. Cô đồng ý.

Anh – là mối tình đầu của cô, là người cô đã yêu và thương thật sự – bằng tất cả trái tim mình. Đổi lại, cô nhận được từ anh những giọt nước mắt đớn đau không giải thích. Thật lạ, cô không hận anh, không nói được câu nào, âm thầm và lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong. Cô chỉ mong sao anh bình yên và hạnh phúc. Với cô, vậy là đủ.

Cô vẫn luôn nghĩ về anh, quan tâm và lo lắng cho anh. Chỉ là cô không nói ra mà thôi. Nhưng bây giờ, với anh, cô chẳng là gì. Cô chẳng thể tự nhiên nhắn những tin nhắn: “Anh ăn cơm chưa?”, “Anh có mệt không?”… Cô không muốn anh biết cô yếu đuối. Anh sẽ chỉ thương hại và coi thường cô mà thôi.

Đồng hồ đã điểm chuông báo ngày mới, nhưng cô không tài nào chợp mắt. Bởi nếu cô nhắm mắt lại, cô sẽ nghĩ đến anh và đêm mơ thấy anh. Tiếng mưa vẫn cứ rơi. Đêm không lạnh nhưng đủ cứa vào lòng người buốt giá.

Những gì của quá khứ hiện về, từng chút một. Hạnh phúc lẫn khổ đau, niềm vui và những giọt nước mắt. Quá khứ mất rồi, bởi hiện tại được tính từ ngày hôm nay cho đến về sau. Con đường cô đi, không còn anh nữa. Cô sẽ tập sống cuộc sống không có anh bên cạnh.

Cô sẽ quên anh… Cô tin rồi thời gian sẽ chữa lành tất cả, xoa dịu mọi nỗi đau. Cô không dám chắc sau này thế nào, không dám chắc khi nhìn thấy anh mệt mỏi hay chùn bước, cô có thể cầm lòng mình được không. Nhưng nói rằng quay lại, thì là Không.

Vì cô biết, cô không mang lại cho anh tương lai. Cô chỉ mong muốn cô và anh sẽ là những người bạn tốt. Điều đó, quá mong manh.

Anh – hãy sống tốt để sau này còn dám đối diện với cô, hãy đủ sức khỏe và bình an để còn gặp lại cô. Và anh hãy sống thật hạnh phúc để nhìn cô vui vẻ bên một người khác… Với cô, anh vẫn thật quan trọng.

Anh – đến một lúc nào đó nghĩ về cô, hãy mỉm cười vì anh thật may mắn khi có người đã yêu mình rất nhiều. Anh – cô muốn nói với anh rằng: Đôi khi gồng mình lên để sống, gồng mình lên để cố gắng, chưa chắc đã là cách tốt nhất.

Tình yêu thật ngọt, nhưng cũng đau hơn bao giờ hết. Khép lại hình ảnh của anh và hãy quên anh…

Xem thêm: Hạnh phúc gia đình

Nguồn eva.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here