Nhà Trắng giống ‘ngôi nhà bị quỷ ám’ trong đêm Halloween

0
61
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ
nha-trang-trang-tri-phong-cach-halloween

ABC News đưa tin Nhà Trắng hôm qua đã mở cửa bãi cỏ phía nam để chào đón các em học sinh của 20 trường học tới từ các bang Maryland, Virginia và Columbia. Ngoài ra, các gia đình quân nhân và tổ chức cộng đồng cũng cùng tham dự sự kiện. Trước đó, hôm 27/10, phía ngoài Nhà Trắng đã bắt đầu được trang trí nhiều mạng nhện giả để tổ chức lễ hội Halloween.

“Trong dịp này, người tham gia sẽ được nhìn thấy khu vực cổng phía nam (South Portico) được trang trí với nhiều mạng nhện, mang lại cảm giác đúng như lễ hội”, văn phòng bà Melania Trump thông báo. “Sẽ có cả dơi và bí ngô màu cam có chạm trổ hình các cựu tổng thống. Sương mù giăng khắp nơi, cây cối và góc phía nam sẽ được thắp sáng bởi bóng với nhiều màu sắc khác nhau suốt đêm”.

2Wellness Nutrition

Cũng theo thông báo trên, Tổng thống Donald Trump và phu nhân sẽ đi phát bánh kẹo cho các em nhỏ. Bà Melania cũng đăng một bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội chụp một cửa sổ được che bởi mạng nhện và viết: “Nhà Trắng đã sẵn sàng tổ chức Halloween 2017”.

Lễ hội Halloween được tổ chức hàng năm ở Nhà Trắng từ giữa thế kỷ 20. Đệ nhất phu nhân Mamie Eisenhower, vợ Tổng thống Dwight D. Eisenhower, đã lần đầu trang trí Halloween vào năm 1958.

Theo Hướng Dương/31/10/2017/ngoisao.net

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply