Nhiều người cản trùm cày thuê King of War mở game net: Không giàu được đâu!

0
237

Mặc dù nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, nhưng một số người bị quan về thị trường game net cho rằng, việc trùm cày thuê King of War mở Gaming Center lúc này là không thực sự sáng suốt.

Mới đây, “ông trùm cày thuê” nổi tiếng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – King of War (Kow Nguyễn Đức Hiệp) đã đăng thông báo ngày khai trương Cyber Game của riêng mình.

2
Wellness Nutrition
Nhiều người cản trùm cày thuê King of War mở game net: Không giàu được đâu! 4

Theo đó, King Of War Gaming Center sẽ khai trương vào 7h sáng ngày 01/1

1/2017, tại Biệt Thự Pandora B3-Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điều rất đáng chú ý với các game thủ là Gaming Center mà King of War đầu tư cực kỳ hoành tráng, với số lượng lên đến khoảng 150 máy, được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại.

Tổng số tiền mà Kow đầu tư cho Cyber Game này lên đến 5 tỷ đồng.

60 nvw3HnaiOZ gaming1

Có thể nói, đây là thông tin được đông đảo mọi người quan tâm, không chỉ là các fan của Kow, giới game thủ eSport, mà cả những người làm kinh doanh game net.

Bên cạnh những người tỏ ra đặc biệt phấn kích, thích thú, và tỏ ý sẽ ủng hộ lâu dài, thì một số game thủ có vẻ khá am hiểu về thị trường game net tại Việt Nam, tỏ ra không mấy lạc quan với con đường kinh doanh của Kow.

Họ cho rằng nghề net ở Việt Nam đã bão hòa, nên mở game net lúc này thu nhập “không ăn thua”, “không giàu được đâu”.

“Mở quán net không thu nhập đâu ông ạ , tôi mà có năm tỉ như ông tôi đầu tư vào ngành hải sản tươi sống…” một game thủ đùa cợt nhận xét.

60 QDdMPbLWj8 gaming2

Tuy nhiên, một số người khác thì cho rằng bản thân câu nói đùa cợt đó thực tế lại chính xác. Bởi vì thời điểm này, không thể giàu được nhờ mở quán net.

“Đông khách thì kiếm được tiền dịch vụ là chính, tiền máy chỉ để trả phí hàng tháng thôi”, một game thủ viết.

Một số người khác dù không thẳng thắn nói ra sự đồng tình với quan điểm trên, nhưng họ cũng cho rằng, có lẽ, việc Kow mở quán net này chủ yếu vì đam mê của anh dành cho eSport là chính. Đã là đam mê thì lợi nhuận nhiều hay ít không thự sự là vấn đề lớn.

Mặc dù vậy, một số game thủ khác vẫn tin rằng, kinh doanh game net là một lợi thế của những game thủ chuyên nghiệp và nổi tiếng. Sự nổi tiếng đã đảm bảo cho họ một nửa của sự thành công, bởi tự khách hàng sẽ biết và tìm đến quán trải nghiệm.

60 blX2R4KmE6 gaming3

Vấn đề còn lại của họ chỉ là chất lượng máy và chất lượng phục vụ mà thôi. Mà những điều này, người thực sự am hiểu và tâm huyết sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt, Kow mở Cyber game này tại Hà Nội, nơi chưa bị cạnh tranh gay gắt như ở TP.HCM, bởi dường như đây là quán đầu tiên do một game thủ nổi tiếng, từng thi đấu chuyên nghiệp tuyên bố thành lập.

Thực tế, từ khi biết Kow chuẩn bị mở Gaming Center, hàng trăm game thủ vô cùng thích thú và bày tỏ sự mong ngóng ngày khai trương. Chính vì vậy, có thể nói, dù ngày nay, thị trường game net nói chung khá ảm đạm, vẫn còn nhiều cơ hội những người tài năng và nổi tiếng.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây