Nối bước Optimus, HLV Team SoloMid cũng rời khỏi đội tuyển

0
47

Sân chơi eSport có vẻ như cũng khắc nghiệt không thua gì một giải đấu thể thao truyền thống nào khác.

Nếu như trong bóng đá, các huấn luyện viên của những đội tuyển mạnh thường lập tức tuyên bố từ sau ngay sau khi đội tuyển thất bại, không thể thành công với mục tiêu đã định ra; các cầu thủ cũng có thể bị bán “đại hạ giá” nếu không thể hiện được mình trong giải đấu, thì sân chơi thể thao điện tử cũng có quy luật tương tự.

2
Wellness Nutrition
Nối bước Optimus, HLV Team SoloMid cũng rời khỏi đội tuyển 2

Ngay sau khi đội nhà không thể vượt qua vòng bảng ở CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2017, cả team GAM đã bị người hâm mộ trong nước chỉ trích nặng nề.

Đặc biệt, người hứng chịu nhiều búa rìu dư luận nhất chính là Optimus. Không chỉ người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói chung, kể cả các fan của anh cũng nặng lời chỉ trích. Có người còn chửi tục và gọi anh bằng những từ vô cùng khó nghe.

HLV Team SoloMid

Trong khi cơn giận dữ của người hâm mộ chưa lắng xuống, thì Optimus bất ngờ tuyên bố rời khỏi GAM. Mặc dù chưa biết sự ra đi của Optimus là vì lý do gì, nhưng nhiều khả năng áp lực từ cộng đồng là một trong những lý do dẫn đến quyết định trên.

Nhưng Optimus không phải là ngôi sao duy nhất phải ra đi sau thất bại ở CKTG 2017. Ít nhất có thêm 1 người nữa cũng đã vừa phải nói lời chia tay đội tuyển. Đó chính là huấn luyện viên của Team SolodMid – Parth.

Nam nay Team SoloMid được đánh giá là nằm trong bảng đấu “dễ ăn” nhất. Ở bảng D, nhà vô địch Bắc Mỹ không phải đối đầu với một đội tuyển Hàn Quốc nào.

Tuy nhiên một lần nữa, họ đã không thể tận dụng tốt cơ hội để bước chân vào Tứ Kết. Team SoloMid thua tan nát trước Misfits Gaming ở trận Tie-break. Thất bại của TSM được cho là nằm ở mặt chiến thuật và HLV Parth đương nhiên phải chịu trách nhiệm lớn nhất.

Sau thất bại của tuyển, Parth dường như cũng không đắn đo, thông báo ngay quyết định “từ chức” của mình. Tuy nhiên, khác với Optimus, anh không giấu giếm mà nói rõ lý do mình ra đi:

“Xin lỗi người hâm mộ. Năm ngoái là sự thiếu kinh nghiệm, nhưng không có gì để bào chữa cho năm nay cả. Đó sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trên sân khấu.”

Parth ra đi, chiếc ghế Huấn luyện viên bỏ trống, và cũng như GAM, người ta vẫn chưa thể hình dung được tương lai của TSM sẽ như thế nào trong thời gian tới.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây