Nỗi khổ của đàn ông khi “bất lực” trong “chuyện ấy”

0
72

Đối với nhiều nam giới, đạt cực khoái gắn liền với một cảm giác nam tính và là bằng chứng của việc họ đã trở thành một người đàn ông thực sự

vơ chong

2
Wellness Nutrition
Nỗi khổ của đàn ông khi "bất lực" trong "chuyện ấy" 2

Tuy nhiên, thực tế khi yêu quý ông sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực khiến họ khó xuất tinh và giả vờ đạt cực khoái được coi là một giải pháp để che đậy sự xấu hổ không hoàn thành nhiệm vụ này.

Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, và không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, thiếu kinh nghiệm nên việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục là hơi khó khăn.

Một số lý do khiến họ khó đạt cực khoái như nam giới bất lực: Còn đối với cánh mày râu, điều quan trọng nhất trong “chuyện vợ chồng” lại là chuyện “chào cờ”.

Và khi họ không muốn bị mất điểm trong mắt bạn tình, nam giới đã giả vờ lên đỉnh. Hầu hết đàn ông chỉ có thể lên đỉnh chỉ một lần hoặc hai lần trước khi hoàn tất các hoạt động tình dục. Vì thế, họ không muốn thừa nhận “thất bại” quan trọng này và cuối cùng họ đã phải giả đạt cực khoái.

Sự bất lực thể hiện ở chỗ người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng cần thiết. Để có thể điều trị một cách triệt để rối loạn cương dương thì điều cốt yếu là phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Điều này có thể do yếu tố thể chất hoặc tâm lý gây ra, nếu không kịp thời điều trị có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn.
Dương vật bị gãy: Sự gẫy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương, làm đau nhức bên trong. Có khi phải phẫu thuật để chữa trị. Vì vậy, những trường hợp bị gẫy dương vật cần kịp thời đến bệnh viện kiểm tra và điều trị.

Hãy tìm hiểu để khắc phục những nguyên nhân. Ví dụ: Đàn ông thường hay uống rượu. Rượu và một số loại thuốc chống trầm cảm có thể gây nên tình trạng giảm ham muốn tình dục và xuất tinh muộn ở một số nam giới. Vì vậy, những nam giới này thường giả vờ đạt cực khoái để che đậy sự tụt dốc ham muốn này.

Làm sao để khắc phục việc “bất lực” ở cánh mày râu? Điều này không thể thay đổi trong 1 sớm một chiều được mà cần sự duy trì chế độ ăn uống, lối sống và phụ thuộc vào phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi bằng một vài cách đơn giản trong cuộc sống hàng ngày như cải thiện tâm trạng, thoải mái về tâm lý cùng đối tác,…

Cách đạt cực khoái trong quan hệ tình dục: Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt.

Lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”.

Luôn có bước dạo đầu : Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo.

Không thể thiếu những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve bộ ngực, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 09/06/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây