Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt

0
324

Connor Murphy nổi tiếng với những clip vui nhộn về body của anh trên Youtube. Cùng tìm hiểu quá trình tập gym vất vả của anh như thế nào nhé.Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt 2  

Thông tin cơ bản về Connor Murphy

Sinh năm: 1989
Sống tại: Mỹ
Chiều Cao: 188cm
Vòng ngực: 112cm
Vòng bụng: 82cm
Màu mắt/Tóc: Nâu
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwNPPl_oX8oUtKVMLxL13jg
Facebook: https://www.facebook.com/ConnorMurphyOfficial/

2
Wellness Nutrition
Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt 5

Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt 1
Hành trình thay đổi bản thân của Connor Murphy

Từ nhỏ thì anh cũng khá ốm yếu với cặp mắt kính to và nhìn thật sự chả có gì nổi bật. Và ước mơ của anh chính là trở thành một người quyến rũ nhất lớp. Chính vì vậy, anh đã quyết định thay đổi bản thân mình bằng cách tìm đến tập luyện thể hình.

Ngay từ lúc 11 tuổi, Connor Murphy đã tự tập và làm quen với các bài tập dạng Bodyweight. Và tới khi anh 13 tuổi, đủ tuổi để tới phòng tập gym thì anh đã đăng ký đi tập ngay từ đó.Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt 4

Thời điểm này thì body của anh cũng đã có đường nét hơn và trông khỏe mạnh hơn. Thời điểm vào năm 15 đến 17 tuổi là năm anh thực hiện rất nhiều tiến trình tập luyện để thay đổi bản thân của mình.Nổi tiếng với thể hình đẹp Connor Murphy khiến chị em sửng sốt 3

Vào năm 17 tuổi, cơ thể của anh ngưng phát triển nữa, chính vì điều này mà nó khiến anh bị mất đi động lực tập luyện của mình. 3 năm liên tiếp sau đó, cơ thể không có sự thay đổi nào khác và Connor Murphy bắt đầu tự hài lòng vì những gì mà mình đạt được với thể hình đẹp này.
Clip về dinh dưỡng của anh chàng đẹp trai này

Cho đến khi anh thay đổi suy nghĩ của mình vào 1 năm sau đó và anh đã lên kế hoạch để làm cái gì đó để giúp body của mình phải phát triển hơn nữa.
Anh đã thực hiện sắp xếp lại toàn bộ lịch tập gym và thói quen ăn uống vốn có của mình. Chế độ ăn kiêng của anh trở nên “ác liệt” hơn và chế độ tập luyện cường độ cao hơn, thực hiện các bài tập với kĩ thuật chuẩn xác hơn.

Nhờ những nỗ lực thay đổi này, cơ thể của Connor Murphy đã bắt đầu có những chuyển biến mới, cân nặng tăng lên, cơ bắp nhiều hơn và cắt nét rõ hơn.

Hiện tại, sở hữu body 6 múi rõ nét cùng với gương mặt điển trai, Connor Murphy thường hay đến những địa điểm công cộng để thực hiện các clip vui về thể hình và những lần như vậy rất thu hút các chị em vì body quá đẹp và gương mặt quá xá nam tính. Và có lẽ anh đã
đạt được ước mơ của mình hồi nhỏ đó là trở thành một người quyến rũ rồi đúng không nào.

Vậy còn bạn thì sao, bạn đã đạt được ước mơ của mình khi tìm đến thể hình hay chưa, đừng ngại chia sẻ ước mơ của mình và hãy thực hiện nó thật tốt như Connor Murphy đã làm nhé.

Nguồn: http://www.thehinh.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây