NoxPlayer 6 mang tới trải nghiệm toàn diện cho người dùng Android ngay trên PC

0
77
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Với dung lượng 280MB, NoxPlayer phiên bản 6 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu hơn dành cho các tựa game Android ngay trên PC.

Trên thực tế, nhu cầu trải nghiệm của người dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn theo thời gian. Nhất là với dòng game Moba hoặc sinh tồn, những trận đánh có thể kéo dài hàng giờ khiến cho các thiết bị di động của bạn trở nên nhanh hao pin hơn hoặc hiệu suất bị suy giảm theo thời gian. Đây là lúc bạn nên tìm đến các phần mềm hỗ trợ giả lập trên PC để có thể chơi game thả ga mà không lo nóng máy hay hư hại thiết bị, NoxPlayer6 sẽ giải quyết vấn đề đó.

2Wellness Nutrition

NoxPlayer là phần mềm giả lập giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính với đầy đủ tính năng trực tiếp nhưmột chiếc điện thoại trên máy tính. Tiếp nối thành công của NoxPlayer 5, BigNox mới cho ra mắt phiên bản NoxPlayer 6 với những cải thiện vượt trội như :

Giảm chiếm dụng tài nguyên, tốc độ mạng nhanh hơn, chơi game mượt mà hơn, đồ họa sắc nét.
Thêm bộ mô phỏng Androi 5.1 Lollipop (Hãy vào Multi-drive để mở bộ mô phỏng Androi 5.1.)
Chức năng đa nhiệm được cải thiện khi có thể mở nhiều cửa sổ hơn và sắp xếp được các cửa sổ theo ý muốn.

Đáng chú ý, NoxPlayer có chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng 1 lúc. Với cải tiến mới nhất ở NoxPlayer 6.0 chế độ đa nhiệm còn có thêm chức năng sắp xếp các cửa sổ theo ô hoặc tự động chỉnh kích thước cửa sổ thu nhỏ hoặc toàn màn hình. Do đó, việc chạy song song nhiều account game không còn là thử thách khó khăn, nhất là với những tựa game nhập vai đòi hỏi việc farm clone để có thể kiếm thêm nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật chính.

Thay vì phải đầu tư nhiều smartphone cho việc cày cuốc hay phải vừa sạc điện thoại để treo game, các thao tác đơn giản trên NoxPlayer còn có hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột. Chỉ cần luyện tập một chút, những trận combat trong game Moba hay thậm chí là FPS trên smartphone đều có thể chơi mượt với NoxPlayer.

Cảm giác trải nghiệm NoxPlayer rất tuyệt vời khi chơi game, đặc biệt là các game hành động nhập vai ARPGs. Ở phiên bản 6.0.1.0 vừa cập nhật, NoxPlayer tương thích tuyệt đối và toàn diện, bao gồm cả những game mới nhất. Bạn có thể sử dụng các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game cũng như các phím khác để tung ra kĩ năng hoặc bắn đối phương…

Hiện đang gắn bó với Crossfire Legends và một số game như Liên Quân Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tru Tiên 3D, người chơi KailaX chia sẻ: “Do đặc thù công việc nên điện thoại của mình thường xuyên phải chờ cuộc gọi nên chỉ có thể chơi game trên máy tính. Rất may là nhờ có NoxPlayer, mình vẫn có thể cắm acc để làm việc. Những lúc rảnh rỗi có thể chạy hoạt động hoặc bắn vài hiệp CFL. Vừa không ảnh hưởng đến công việc lại đảm bảo tham gia hết các hoạt động trong game, không sợ thọt level so với bạn bè”. Bên cạnh đó, KailaX cũng đánh giá rất cao các tiện ích mà NoxPlayer mang lại, hơn hẳn so với việc cày cuốc trên smartphone.

Cũng phải nói thêm, NoxPlayer tương thích và có thể chạy tốt trên cả Windows 10, đây là hạn chế mà nhiều người dùng gặp phải ở những phần mềm giả lập khác sau khi nâng cấp hệ điều.

Nguồn: infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply