Phải làm sao khi chồng không chịu chơi đùa cùng con gái?

0
156
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hạnh phúc gia đình – Phải làm sao khi chồng không chịu chơi đùa cùng con gái? Con gái tôi nhiều lần phải nói ba hãy chơi với con đi mà anh cũng chỉ chơi vài phút rồi lại thôi.

Tôi 29 tuổi, chồng hơn 5 tuổi, tôi đang ở nhà chăm con. Sau khi kết hôn 2 năm, vì muốn có điều kiện hơn về kinh tế nên vợ chồng ra nước ngoài làm việc. Sau giờ làm, anh thỉnh thoảng cũng phụ giúp tôi việc nhà. Tôi ở nhà chăm con, biết thân phận nên làm nội trợ chu đáo để chồng không phải bận tâm. Có điều những lúc anh ở nhà là chỉ muốn dùng điện thoại, không muốn chơi với con. Con gái tôi nhiều lần phải nói ba hãy chơi với con đi mà anh cũng chỉ chơi vài phút rồi lại thôi. Tôi khuyên nhủ nhỏ nhẹ thì anh cười, nói đùa là con có cần ba đâu.

2Wellness Nutrition

Ảnh minh họa.

Con còn nhỏ nên mỗi lần đánh răng phải nhắc nhở rất nhiều, bình thường tôi toàn cùng con làm vệ sinh cá nhân, nhưng nghĩ muốn gắn kết hai ba con nên hôm vừa rồi tôi nói chồng rủ con cùng đánh răng đi. Anh ấy liền nói tôi sai bảo anh, rồi giận không nhìn mặt con nữa. Bé nhà tôi mới hơn 2 tuổi nhưng cũng biết lắm, thấy ba im lặng thì chạy tới ôm rồi hỏi han nhưng ba không thèm nói câu nào. Bé ra chơi với tôi và khóc, nhìn con tôi thương quá. Đây không phải lần đầu anh đối xử như vậy với con. Nhiều khi tôi nghĩ không biết đây có phải là người đàn ông trưởng thành không. Tính anh không bao giờ nhận sai về mình, anh luôn nói anh là người đàn ông hoàn hảo, tôi có phước lắm mới lấy được anh. Tôi biết mình cũng còn nhiều điều phải học hỏi nên không mong anh làm gì giúp, chỉ mong anh thương con gái. Tôi phải làm sao để anh quan tâm và chơi đùa với con nhiều hơn đây?

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn ngoisao.net

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply