Phát hiện sự thật về đứa em kém 20 tuổi hóa ra lại là con riêng của vợ

0
107
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hạnh phúc gia đình – Phát hiện sự thật về đứa em kém 20 tuổi hóa ra lại là con riêng của vợ. Mỗi ngày trôi qua, tôi chỉ ước giá như mình không phát hiện ra bí mật động trời ấy thì có lẽ tôi đã không ruồng bỏ em.

Chúng tôi gặp nhau khi em mới chỉ ngoài đôi mươi, còn tôi thì đã 35. Sự ngây thơ, hồn nhiên trong đôi mắt em khiến tôi không thể nào rời mắt khỏi người con gái ấy.

2Wellness Nutrition

Ngày đó em còn chưa ra trường. Em nói do trước đó có việc gia đình nên đã phải bảo lưu 1 năm học. Ngày em nhận lời yêu, tôi đã nghĩ sẽ dành cả đời này để che chở cho người con gái yếu đuối như em.

Nghe tin tôi báo sắp lấy vợ, bố mẹ tôi mừng lắm. Dù có con trai nhưng các cụ cũng lo khi thấy chẳng mấy mà đến tuổi 40 nhưng tôi vẫn cắm cúi vào công việc. Tôi biết bố mẹ cũng rất muốn có cháu rồi.

Vẻ thơ ngây của em ngay lập tức chiếm được trái tim tôi (Ảnh minh hoạ).

Chúng tôi tổ chức lễ cưới vào một ngày mùa thu, tiết trời dịu mát. Em đẹp mong manh trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Biết mình là người yêu đầu tiên của em, tôi càng trân trọng và muốn bảo vệ người con gái này.

Đêm tân hôn, tôi phát hiện ra em không còn trinh trắng. Tôi chưa kịp phản ứng, em đã nói do còn nhỏ, em đi xe đạp bị ngã nên mới như vậy. Tôi tin em. Tin vào bảo bối mà tôi đã luôn giữ gìn suốt thời gian qua.

Một điều đặc biệt ở gia đình em là em có một nhóc em gái còn rất nhỏ. Lúc chúng tôi cưới, em vợ tôi mới chưa được 2 tuổi. Mỗi lần trêu vợ rằng đi đâu ai không biết lại tưởng hai chị em là hai mẹ con, vợ tôi thường lảng đi và nói sang chuyện khác. Tôi nghĩ em ngại vì bố mẹ lớn tuổi rồi mới đẻ nên cũng không trêu nữa.

Cưới xong chúng tôi ở cùng bố mẹ tôi. Nhà vợ cũng ở ngay gần nên mẹ vợ và em vợ nhí của tôi vẫn thường sang chơi. Con bé rất quấn chị. Vợ tôi cũng rất hay nói chuyện về cô em gái. Quả thực cô bé rất đáng yêu. Nó có đôi mắt tròn ngây thơ hệt vợ tôi.

Tôi cũng không còn trẻ nên cũng mong sớm có tin vui chuyện con cái. Tôi nói em hay đi khám cùng tôi, nghe bác sĩ tư vấn để hai vợ chồng có thể có con sớm nhất, nếu là con trai được thì càng tốt. Chuyện từ ấy mới dần hé lộ.

Cô bé có đôi mắt tròn ngây thơ hệt như vợ tôi (Ảnh minh hoạ).

Khi bác sỹ khám, vợ tôi muốn tôi một mực muốn tôi ra ngoài đứng. Nghĩ em ngại nên tôi lui ngay sau cánh cửa. Bác sỹ nói xong hai vợ chồng cùng vào đây để được hiểu rõ các vấn đề hơn nên tôi cũng không định đứng ra xa.

Đứng ngay sau cánh cửa, tôi vẫn nghe thấy những lời bác sỹ thăm khám cho em. Một điều lạ là bác sỹ hỏi vợ tôi đứa bé đầu được mấy tuổi rồi. Vợ tôi giọng có vẻ hơi hoảng hốt, nói hai vợ chồng chưa có con. Bác sỹ lại khăng khăng, sao tử cung như này lại chưa có con bao giờ.

Sau đấy một hồi, bác sỹ gọi tôi vào tư vấn. Chúng tôi được tư vấn chế độ ăn uống nghỉ ngơi sao cho khoa học và thuận lợi cho việc có con. Bác sỹ cũng không nhắc đến chuyện tôi vừa nghe thấy nên tôi cũng ko lưu lại trong đầu lâu.

Cho đến ngày, khi em của vợ tôi đang chơi thì mấy người bạn đã lâu không gặp của tôi đến nhà. Mọi người nhầm con bé là con của tôi nên cứ khen con gái giống mẹ quá, chẳng giống bố tí nào. Tôi vội cười xoà, bảo không phải đâu, em gái nhí của vợ tôi đấy.

Khách về, những câu nói của bác sỹ bỗng hiện lên đầu tôi. Rồi những lời nhận xét hai chị em như hai mẹ con, rồi chuyện em không còn trinh trắng dù nói tôi là người đầu tiên, rồi chuyện em ra trường muộn vì từng nghỉ bảo lưu … Tôi quyết định phải dập tan mọi nghi ngờ trong mình.

Hôm ấy, nhân lúc em gái vợ đến chơi, tôi đã cắt một mẩu tóc giữ lấy. Cộng với chiếc tóc lấy được của vợ, tôi quyết định đem đi xét nghiệm ADN. Tôi nghìn lần mong kết quả không phải như những gì tôi đang nghĩ.

Thế nhưng, những dòng chữ trên trang giấy kết quả ấy khiến tôi tối sầm mắt lại. Đúng như những gì tôi nghi ngờ, đứa em gái nhỏ kém vợ tôi đến 20 tuổi kia chính là con của vợ tôi. Mọi thứ như sụp đổ ngay trước mắt tôi.

Mọi thứ như sụp đổ ngay trước mắt tôi (Ảnh minh hoạ).

Người con gái mong manh, ngây thơ mà tôi từng muốn che chở hoá ra lại lừa dối tôi bấy lâu nay. Tôi đau khổ, ngã khụy xuống, không muốn tin vào những gì mình nhìn thấy.

Tôi đã muốn hỏi em cho rõ mọi chuyện. Nhưng không, đào sâu thêm để làm gì khi tất cả chỉ là dối trá. Em từng có con với người khác nhưng lại tỏ ra mình chưa từng yêu ai, rồi còn lừa dối tôi suốt bấy lâu nay. Tôi hận em đã coi mình là thằng hề, đùa cợt trên sự chân thành của tôi.

Tôi trở về nhà, viết đơn ly hôn và chuẩn bị một ít đồ. Tôi đã ký sẵn vào đơn, để lại kèm tờ kết quả ADN. Tôi tin em hiểu mình cần phải làm gì.

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn eva.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply