Quang Hải dẫn đầu bầu chọn “Bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á”

0
48

Nguyễn Quang Hải có tới hai đề cử Bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á. Trong số này, pha lập công quân bình tỷ số 1-1 ở trận chung kết với U23 Uzbekistan đang dẫn đầu danh sách bình chọn.

>>Tiết lộ lý do Công Phượng và Tiến Dũng “không ở chung một phòng dù chỉ một lúc”

2
Wellness Nutrition
Quang Hải dẫn đầu bầu chọn "Bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á" 2

quang hải

Trong 10 đề cử được AFC lựa chọn ở hạng mục bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á, tiền vệ của U23 Việt Nam vinh dự đóng góp 2 bàn. Đề cử đầu tiên là pha lập công quân bình tỷ số 2-2 của Quang Hải vào lưới U23 Qatar ở phút 89 trận bán kết.

Đó là pha bóng xử lý cực kỳ kỹ thuật và tinh tế của Hải “con”. Tiền vệ này đỡ bóng 1 nhịp, làm động tác giả để qua người trước khi tung ra cú cứa lòng đẹp mắt ngoài vòng cấm làm rung mành lưới của U23 Qatar.

Đề cử thứ 2 là pha làm bàn đẳng cấp không kém vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết quân bình tỷ số 1-1. Từ khoảng cách hơn 20m, Quang Hải đã có pha đá phạt mẫu mực hạ gục thủ môn của đội bóng Trung Á.

Rất đặc biệt, cả hai pha lập công này của Quang Hải đang dẫn đầu danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất của VCK U23 châu Á. Hiện tại, pha đá phạt vào lưới U23 Uzbekistan đang tạm thời dẫn đầu với số lượng gần 60 nghìn lượt bình chọn, chiếm 64%. Trong khi đó, bàn thắng quân bình tỷ số 2-2 vào lưới Qatar xếp thứ 2 với số lượng bình chọn là gần 20 nghìn, chiếm 23%.

Dù cuộc bình chọn vẫn chưa kết thúc nhưng gần như chắc chắn Quang Hải sẽ là chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất ở VCK U23 châu Á. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho tiền vệ người Hà Nội sau khi lỡ hẹn với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải vừa qua.

Tại VCK U23 châu Á, Quang Hải đóng góp 5 bàn thắng, chỉ kém 1 bàn so với vua phá lưới Almoez Ali của Qatar.

Nguồn: tbdn.com.vn – 1.2.2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây