Siêu xe Hennessey nhanh nhất thế giới giá 1,6 triệu đô

0
366
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hennessey Venom F5 sẽ là mẫu siêu xe nhanh nhất tại Geneva Motor Show 2018 với động cơ twin-turbo V8 1600 mã lực và khả năng “lướt gió” có thể lật đổ kỷ lục tốc độ 483 km/h.

Kể từ khi thành lập vào năm 1991, tên tuổi của hãng độ siêu xe Hennessey đã gắn liền với những mẫu xe cơ bắp Mỹ cực “khủng”, đem tới sức mạnh ngang ngửa các siêu xe từ châu Âu thậm chí còn hơn. Đặc biệt mức giá cho những mẫu xe này lại rẻ hơn gấp nhiều lần.

2Wellness Nutrition

Hãng độ xe thể thao đình đám Hennessey luôn muốn tạo ra một siêu xe hiệu suất cao đánh bại cùng 2 mẫu xe đình đám Bugatti Chiron và Koenigsegg Regera và họ hoàn toàn có “vũ khí tuyệt hảo” để làm được điều đó, mẫu siêu xe Hennessey Venom F5 với tốc độ siêu nhanh.

Siêu xe Venom F5 mới của Hennessy đã từng được công bố tại SEMA vào năm ngoái, mẫu xe hypercar này sẽ được hiện diện tại triển lãm ôtô Geneva Motor Show 2018, qua đó đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của mình tại thị trường châu Âu. Cụ thể, nó sẽ có màn trình diễn ở Thụy Sĩ từ 06 cho tới 18/03 khi kết thúc sự kiện.

Vậy có điều gì đặc biệt với siêu xe Hennessey Venom F5? Điều đáng ngạc nhiên chính là việc con thú “Hypercar” Venom F5 của hãng độ Mỹ có thể sẵn sàng cho “tân vương tốc độ” Bugatti Chiron “ngửi khói” khi có công suất chạm ngưỡng 1.600 mã lực và tốc độ tối đa lên đến 482 km/h.

Động cơ này kết hợp với một hộp số 7 cấp dẫn động cầu sau cho giúp Venom F5 có thể tăng tốc từ 0-300 km/h chỉ trong chưa đầy 10 giây và chạy từ 0-400km/h-0 trong vòng chưa đầy 30 giây. Với con số ấn tượng này, Venom F5 đã “vượt mặt” thành tích 0-400-0 km/h trong 42 giây của Bugatti Chiron hay 36 giây của Koenigsegg Agera RS.
Bên cạnh đó, điều khiến cho Venom F5 nhanh hơn cả bất kỳ mẫu xe đua Formula 1 nào cũng là nhờ thân xe và khung xe được chế tạo bằng vật liệu sợi carbon nhẹ nhằm giảm trọng lượng khiến chiếc xe này chỉ có 2,950 pounds, (tương đương 1.338 kg), đồng thời tăng khả năng tăng tốc của xe.
Nguồn: http://kienthuc.net.vn
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply