Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ mời 150 khách dự đám cưới

0
82
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ mời 150 khách dự đám cưới. Tổ chức tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc nhưng cặp sao sẽ không họp báo, chụp hình trước khi hôn lễ diễn ra.
Chỉ còn 4 ngày nữa đám cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ diễn ra tại khách sạn Shilla ở Seoul. Theo Top Korean News, Song-Song đã bỏ ra 80.000 USD (1,8 tỷ đồng) thuê đại sảnh Yeong Bin Gwan lung linh, sang trọng ở tầng 1 để làm lễ cưới. Nơi đây được đánh giá là phòng cưới đẹp nhất xứ Hàn mà nhiều ngôi sao từng chọn tổ chức như Kwon Sang Woo, Jang Dong Gun, Jun Ji Hyun…

2Wellness Nutrition

Lễ đường Yeong Bin Gwan.

Phòng cưới có thể chứa được hơn 300 khách mời nhưng theo thông tin mới nhất được tiết lộ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ mời 150 người từ cả hai gia đình. Họ là thành viên gia đình và những người bạn thân nhất của cặp sao. Diễn viên Lee Kwang Soo, ca sĩ Ok Joo Hyun đã xác nhận đến lễ cưới và nhiều bạn bè nghệ sĩ của Song-Song được dự đoán sẽ tham dự như vợ chồng Kim Tae Hee, tài tử Jo In Sung, Im Joo Hwan, Lee Jin…
Một đại diện từ công ty quản lý của Song Joong Ki khẳng định, hôn lễ sẽ diễn ra cực kỳ riêng tư: “Không có họp báo hay chụp hình trước lễ cưới”. Các phương tiện truyền thông không được chào đón tại đây nên cũng sẽ rất khó chụp ảnh và phỏng vấn các khách mời.
Khách sạn Shilla đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về lực lượng an ninh để đảm bảo lễ cưới diễn ra một cách riêng tư nhất. Tuy nhiên họ vẫn lo lắng tình trạng hỗn loạn có thể xảy ra khi các phóng viên và người hâm mộ đổ tới. Người đại diện của khách sạn chia sẻ:

Song-Song sẽ tổ chức lễ cưới nhỏ gọn, riêng tư.

“Lễ cưới được tổ chức cùng ngày với các sự kiện khác đã được lên kế hoạch từ trước, bởi vậy số lượng khách lên tới 1.000 người. Rất có thể tình trạng lộn xộn sẽ xảy ra khi các fan và báo chí vây quanh khu vực này, gây tắc nghẽn giao thông”.
Sau lễ cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ lên đường tận hưởng tuần trăng mật. Từng có thông tin cặp sao sẽ đi du lịch ở châu Âu, tuy nhiên người đại diện cho biết, kế hoạch này có thể sẽ thay đổi.

Nguồn: http://tbdn.com.vn/ngày 28/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply