X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Vào sáng ngày (22/7), Tòa án Gia đình Seoul đã chấp thuận đơn ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đồng nghĩa với việc cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm chung sống.

Trang Naver đưa tin, 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo thông báo từ tòa án, cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” chính thức ly hôn từ ngày 22/7.

2Wellness Nutrition

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn vào ngày 22/7.

Trước đó, vào ngày 27/6, Song Joong Ki đã thông qua công ty quản lý để tuyên bố đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên tòa án. Thông tin cặp “trai tài gái sắc” quyết định ly hôn đã làm chấn động cả làng giải trí và người hâm mộ châu Á.”Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị”, một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết.

Điều đáng nói chính là việc nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” không hề biết trước việc Song Joong Ki nộp đơn ly hôn lên tòa. Cô chỉ biết tin chồng đã đệ đơn ra tòa thông qua truyền thông báo chí sau khi về nước sau buổi chụp hình tại Thái Lan.

Sau đó, Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận và cho biết nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là cả hai không hợp nhau trong tính cách

Bài viết trên trang QQ nghi ngờ Song Hye Kyo thực sự đang mang thai

Thậm chí có tin Song Hye Kyo mang thai nhưng Song Joong Ki phát hiện ra rằng khi “tính ngày” thì không trùng khớp. Trước đó cũng có tin đồn Song Joong Ki quyết định đâm đơn ly hôn là có liên quan đến việc bầu bí của vợ.Tuy nhiên, gần đây trang QQ đã có một bài viết nghi ngờ việc Song Hye Kyo thực sự đang mang thai và tin đồn cô ngoại tình khiến chồng phải viết đơn ly hôn.

Tuyên bố của Song Hye Kyo về việc muốn dành thời gian nghỉ ngơi trong nửa năm càng khiến dân tình nghi ngờ cô đang mang thai.

Cho tới nay, tin đồn Song Hye Kyo mang thai lại càng có thêm cơ sở để dân mạng tin là sự thật. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với tờ Hong Kong Tatler mới đây liên quan tới kế hoạch từ nay cho đến hết năm, nữ minh tinh 38 tuổi cho biết, “Năm nay, tôi dự định sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có thời gian cho bản thân mình. Ngoài những sự kiện như thế này, tôi sẽ nghỉ xả hơi. Đến năm sau, có thể tôi sẽ bắt tay vào một dự án mới nhưng chưa hoàn toàn quyết định gì cả. Tôi sẽ xem định mệnh chỉ lối ra sao”.
Song Hye Kyo bị nghi ngờ “phim giả tình thật” với Park Bo Gum khi cùng đóng phim Encounter

Không ít người đặt ra câu hỏi liệu việc Song Hye Kyo tạm dừng mọi hoạt động công việc và tin đồn bầu bí trước đó có liên quan đến nhau hay không. Netizen cho hay, trước khi Song Joong Ki tuyên bố ly hôn đã có tin Song Hye Kyo mang bầu, và nay chính nữ diễn viên lại tuyên bố nghỉ ngơi tận nửa năm, do đó những việc này được cho có liên quan đến nhau.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki và Park Bo Gum vốn là những người bạn thân thiết của nhau

Không ít fan ở Trung Quốc của Song Hye Kyo đứng ra bênh vực thần tượng và cho rằng nữ diễn viên đã chịu quá nhiều lời đả kích từ vụ ly hôn nên cần thời gian để phục hồi lại vết thương lòng. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bình luận Song Hye Kyo đang cố tỏ ra đáng thương trong mắt mọi người để tranh thủ dành lấy sự cảm thông. 

Theo : Tần Khanh (infonet.vn) – NXB: 22/7/2019

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here