Thể hình đẹp siêu chuẩn với dụng cụ tập gym sau

0
354
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Ghế tạ đa năng là một dụng cụ tập gym phổ biến có ở tất các các phòng tập gym hiện nay, với ưu điểm giúp đa dạng hóa các bài tập và giá thành rẻ bạn không nên bỏ qua.

Ghế tạ đa năng là một loại dụng cụ tập gym được chế tạo với mục đích giúp người tập gym có thể đa dạng hóa các bài tập để tăng cường hiệu quả và tác dụng lên toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự sở hữu một chiếc ghế tạ đa năng như thế ở nhà vừa giúp tiết kiệm thời gian đến các phòng tập vừa giúp bạn có thể thoải mái luyện tập ở nhà bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Chỉ cần nhà bạn có chút không gian đủ rộng để có thể để vừa chiếc ghế tạ đa năng cồng kềnh này là đủ.

2Wellness Nutrition

Các bài tập với ghế tạ đang năng này là gì?

– Tập kéo xô: Với hệ thống ròng rọc làm bằng lõi thép, khả năng chịu lực cao đem đến cho người tập bài tập kéo xô bằng tạ an toàn, dễ tập luyện.
– Tập đá chân và móc đùi:
– Tập ép ngực: Thực hiện các bài tập tạo rãnh ngực và độ rộng của ngực.
– Tập xà kép: Các bài tập với xà kép trên ghế tạ đa năng Thanh Xuân giúp rèn luyện cơ xô, cơ tay và cơ bụng cực kỳ hiệu quả.
– Tập đẩy tạ: Ghế tạ Thanh Xuân có thể thay đổi độ dốc của ghế nằm để thực hiện các bài tập đẩy tạ dốc trên, dốc dưới, đẩy tạ bằng một cách linh hoạt.

Thông số kỹ thuật cơ bản của ghế tạ đa năng

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản của dụng cụ tập gym này giúp người tập có thể có lựa chọn tốt nhất trước khi quyết định mua sắm cho bản thân một chiếc ghế tạ đa năng như thế này ở nhà.
– Khung thép chịu lực 50 x 50 mm, độ dày thép 1,8 mm.
– Đệm mút bọc da dày 5 cm
– Giá để tạ rộng 1m có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với độ dốc của ghế.
– Có thể điều chỉnh ghế 4 độ dốc
– Kích thước lắp đặt: 145 x 155 x 215 cm
– Trọng lượng: 29,5 kg
– Mức nâng tạ tối đa: 150 kg
– Sử dụng đòn tạ 1,5 m.
Lưu ý: Đối với các thông số kỹ thuật trên chỉ là mức cơ bản mà thôi nếu bạn lựa chọn mua một chiếc ghế tạ đa năng ở nhà thì có thể linh động một chút không nhất thiết phải giống hệt với những thông số mà chúng tôi đưa ra đâu nhé.
Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong khi tập luyện bạn cần phải xây dựng một lịch tập gym hiệu quả với tinh thần nghiêm túc trong khi tập luyện thì mới thành công được.
Chúc các bạn nhanh chóng đạt được một thể hình đẹp như mơ ước trong tương lai không xa nhé!
Nguồn: tổng hợp
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here