Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác

0
73

Tôi tôn trọng người đàn ông kia của vợ, ít nhất ông ta cũng đem đến cho cô ấy cảm giác sung sướng mà tôi không thể mang lại.

tam su 1

2
Wellness Nutrition
Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác 2

Năm nay là năm thứ 3 kể từ ngày vợ tôi bắt đầu có quan hệ thân thiết với một người đàn ông khác, họ không dành quá nhiều thời gian cho nhau và cũng không gặp nhau quá thường xuyên. Thâm tâm tôi và cô ấy đều biết rất rõ chuyện này, nhưng chúng tôi yêu nhau và thực tế vẫn hạnh phúc. Trong mắt tôi, cô ấy vẫn hoàn hảo, xinh đẹp, quyến rũ. Chúng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau, 3 năm đó không hề có chuyện tình dục, rồi về sống với nhau mọi thứ hạnh phúc cho đến đêm đầu tiên ngủ cùng nhau.

Vợ tôi là người từng trải trong chuyện chăn gối, đam mê tình dục một cách mạnh mẽ, hoang dại, trong khi tôi dù hơn cô ấy vài tuổi nhưng trước giờ chỉ biết đến học hành, công việc nên cô ấy là mối tình đầu tiên và duy nhất. Tôi thích sự nhẹ nhàng, mà điều đó vốn không thể làm cô ấy thỏa mãn. Chúng tôi đã rất nhiều lần trò chuyện về vấn đề này thẳng thắn, không hề giấu cảm xúc. Trong năm đầu tiên sau kết hôn, số lần chúng tôi quan hệ đếm được trên đầu ngón tay, bởi cô ấy không hề có chút cảm xúc gì khi quan hệ với tôi. Cô ấy vẫn luôn chăm sóc, cố gắng làm tôi vui vẻ hài lòng. Gia đình tôi rất yêu quý cô ấy. Cô ấy đã đấu tranh chống lại gia đình họ hàng để kết hôn với tôi, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tôi; hy sinh nhiều cho tôi, kể cả tương lai.

Hơn một năm sau đó, cô ấy và thầy giáo cũ, từng là đồng nghiệp của tôi có quan hệ. Một lần vô tình trong lúc ôm cô ấy trên giường, tôi nói ngực vợ phẳng quá, thế là cô ấy liền bỏ ra ngoài. Có lúc vì stress công việc, tôi có vô tình cáu gắt, không nghĩ lại làm tổn thương cô ấy đến mức thế. Ông ấy ngoài 60 tuổi, từng ly hôn, sống độc thân, không thể sinh con. Vợ tôi viết nhật ký, một ngày tình cờ dọn nhà tôi đọc được. Cô ấy viết bản thân cuồng nhiệt, hoang dại và đắm đuối trong đam mê khi ở bên ông ta. Ở bên tôi cô ấy có sự êm dịu, nhẹ nhàng như hai người bạn thân. Còn bên ông ấy, cô ấy là một người phụ nữ thực sự. Họ yêu nhau vì tình dục.

Rồi những lần cô ấy lấy cớ đi du lịch, hóa ra đều ở bên người tình. Ngày ông ta chuyển khỏi thành phố chúng tôi sống, cô ấy còn khóc. Cô ấy cũng viết rõ rằng yêu cả tôi và ông ta. Còn ông ta cũng chỉ có duy nhất cô ấy. Ông ta nói với cô ấy rằng tôi là người tốt, nhất định sẽ làm cô ấy hạnh phúc và tương lai của cô ấy là tôi. Còn ông ta là người đến sau và không thể mang lại tương lai cho cô ấy khi già đi. Cô ấy còn viết, không chút hối hận và nuối tiếc với những điều đã làm.

Lúc đó tôi sốc, không tin được, xin nghỉ phép về quê với ba mẹ một thời gian cho yên tĩnh. Suốt thời gian đó, tôi vùi đầu đọc sách tĩnh tâm còn để cô ấy một mình trên thành phố. Cô ấy rất tốt, chỉ tiếc chúng tôi không hề hợp về tình dục. Cho dù tôi có ép bản thân, có uống rượu trước khi quan hệ nhưng cũng không đủ khiến bản thân hoang dại, mạnh mẽ như cô ấy muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Hai chúng tôi là những người sống nội tâm, ít bạn bè, thu nhập của tôi khoảng 20 triệu, cô ấy khoảng 10 triệu, có một cuộc sống giản dị, tiết kiệm, cô ấy luôn dậy sớm giặt đồ bằng tay. Ngoài thời gian đi làm, chúng tôi gắn bó bên nhau thân thiết hệt như lúc yêu. Trên giường, tôi dễ dàng đạt được cảm giác thỏa mãn, nhưng lại không thể làm điều đó cho vợ, theo cái cách cô ấy muốn và gợi ý, bởi làm như vậy tôi không thoải mái.

Tôi không cho vợ được thứ cô ấy cần và muốn, nên vợ tìm kiếm nó ở ngoài. Cô ấy cũng viết, sẽ không bao giờ ly hôn bởi yêu tôi. Tôi nhớ khi mình bị ốm, cô ấy chăm sóc, lo lắng đến nỗi nấu ăn vội vã mà dao cứa vào tay chảy máu nhiều, vậy mà sau đó vẫn cố xoa bóp cho tôi, rồi thức cả đêm để chuẩn bị tài liệu đi làm giúp tôi. Tiền có bao nhiêu cô ấy cũng dành dụm hết cho tôi, bản thân cô ấy mỗi tháng chỉ tiêu chưa đến nửa triệu, đồ ăn ngon cũng để dành cho tôi. Một người vợ tốt như vậy, tôi không dám đòi hỏi gì hơn. Tôi chấp nhận rằng có một người bên cạnh chia sẻ, quan tâm, chăm sóc mình, sống với nhau như bạn thân thế cũng tốt.

Tôi viết lên đây không xin lời khuyên nào cả, chỉ muốn chia sẻ chuyện của mình. Tôi biết như lẽ thường, đàn ông đa phần không chấp nhận vợ ngoại tình nhưng phụ nữ mong muốn níu giữ chồng ngoại tình. Chúng tôi cần nhau và yêu nhau, hiểu nhau trước cả khi người kia nói gì. Tôi cũng tôn trọng người đàn ông kia của vợ, ít nhất ông ta cũng đem đến cho cô ấy cảm giác sung sướng mà tôi không thể mang lại.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 28/06/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây