Tôi đã rung động với phụ nữ sau 20 năm chỉ thích đàn ông

0
88

Giờ khi tôi và mọi người đều đã chấp nhận sự thật tôi là gay thì bản thân lại yêu một người phụ nữ.

tinh yeu 1

2
Wellness Nutrition
Tôi đã rung động với phụ nữ sau 20 năm chỉ thích đàn ông 2

Tôi, một giám đốc kinh doanh thành đạt, 38 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, được nhận xét là đẹp trai, phong độ mà vẫn độc thân. Chắc các bạn cũng đoán ra, tôi thuộc giới tính thứ ba. Tôi là cháu trai duy nhất của dòng họ hai bên nên từ nhỏ đã cố gắng để ý đến các bạn nữ, ra trường quen một vài bạn gái xinh đẹp nhưng tất cả đều vô ích, tôi chỉ có cảm xúc với người cùng giới. Tôi mất 10 năm để ba mẹ và gia đình nội ngoại tha thứ cho mình rồi chấp nhận người yêu hiện tại của tôi.

Anh là một giảng viên đại học giàu tình cảm, đã cùng tôi vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, tình yêu này của anh là vô bờ bến. Không như những cặp đồng tính khác, chúng tôi đã may mắn được gia đình hai bên ủng hộ, ngỡ sẽ bên nhau đến suốt cuộc đời. Thế mà cuộc sống đảo lộn khi tôi gặp em, cô nhân viên 27 tuổi mới về công ty. Em là một người con gái mang nét đẹp cổ điển, dịu dàng nhưng rất tài giỏi và nghiêm túc công việc. Trong vòng 2 năm, tôi đã tin tưởng giao cho em hầu hết các công việc quan trọng trong công ty. Em dần dần đi vào lòng tôi lúc nào không biết. Chỉ biết ngày nào tôi cũng mong công ty có buổi họp để được ngắm nhìn em trực diện, nghe em phát biểu ý kiến. Một ngày nghỉ không nhìn thấy em là tôi thấy cuộc sống không còn ý nghĩa gì nữa.

Tôi không biết gọi tình cảm này là gì, gay sao có thể yêu phụ nữ? Em biết tôi là gay nhưng luôn cư xử rất đúng mực. Em chưa một lần đi ăn uống riêng với tôi dù được mời nhiều lần. Tôi thường viện cớ công việc để được trò chuyện cùng em. Qua tìm hiểu cô bạn thân làm trong công ty, tôi biết gia đình em không hạnh phúc, chồng em cũng là con trai một trong một gia đình gia trưởng. Ngày ấy, em từ chối biết bao nhiêu người đàn ông để đến với anh ta chỉ vì anh là bạn thân từ nhỏ và dọa sẽ tự tử nếu em từ chối (hắn đã uống thuốc ngủ để dọa em). Chồng em bị mắc bệnh hiểm nghèo nhưng lại giấu kín gia đình vì sợ người thân lo lắng. Em làm lương gấp 4 lần chồng, nhận nhiều việc làm thêm, dồn hết tiền để lo cho chồng và nhà chồng nhưng vẫn phải làm mọi công việc nhà, kể cả phục vụ ba mẹ chồng và gia đình em chồng sống chung.

Em chịu không biết bao nhiêu lời nói cay độc từ phía nhà chồng vì họ tin mê tín, cho rằng chồng em ốm yếu do cưới phải em. Bị nhà chồng đối xử tệ bạc, em khóc cạn nước mắt nhưng kiên quyết không chịu ly hôn vì còn thương chồng. Em là người con gái duy nhất mà tôi có tình cảm. Tôi có thể bảo vệ em khỏi bị tổn thương khi ở công ty nhưng làm sao che chở cho em khi về nhà? Người yêu hiện tại biết tôi có tình cảm với em nên bắt tôi chọn lựa một trong hai. Anh trước giờ chỉ ghen với những gã đàn ông xung quanh tôi chứ chưa bao giờ ghen với phụ nữ dù có nhiều cô xinh đẹp không biết tôi là gay vẫn ra sức tán tỉnh.

Sao tình cảm trong tôi lại có thể chuyển hướng như vậy? Tôi có nên can thiệp vào chuyện gia đình em? Tôi có linh cảm rằng em cũng có tình cảm với mình nhưng cố kìm nén và khi biết tôi là gay em cũng có thoáng chút đau khổ. Từ nhỏ, tôi cũng hy vọng mình là người lưỡng tính để vẫn có thể cưới vợ, sinh con nối dõi nhưng tôi tuyệt đối không có tình cảm với phụ nữ. Giờ khi tôi và mọi người đều đã chấp nhận sự thật tôi là gay thì bản thân lại yêu một người phụ nữ. Tôi không thể hiểu nổi tình cảm của mình nữa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 13/01/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây