Top 10 “kiểu tóc nam đẹp” thịnh hành ai cũng biết

0
780
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Top 10 “kiểu tóc nam đẹp” thịnh hành ai cũng biết. Điểm chung của những kiểu tóc nam đẹp 2018 là lịch sự và giúp nam giới trở nên lịch lãm, cuốn hút hơn. Hãy cùng danongonline.com.vn chiêm ngưỡng 10 kiểu tóc nam đẹp dưới đây nhé.

2Wellness Nutrition

Trước đây những kiểu toc nam dep thường là những kiểu ôm mặt theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Nhưng đến nay xu hướng này không còn được ưu chuộng, thay thế vào đó là những kiểu cắt sát, undercut hay quiff lịch lãm. Những kiểu tóc đó phù hợp với mọi đối tượng và dành cho mọi khuôn mặt.

Năm 2018 đã có rất nhiều kiểu tóc nam đẹp khác nhau, kiểu undercut, kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch, tóc vuốt ngược hay những kiểu tóc điệu đà Hàn Quốc. Có rất nhiều biến thể khác nhau, vì vậy việc chọn ra kiểu ưng ý nhất lại là vấn đề khó

Nhiều nam giới chọn cho mình một kiểu tóc đơn giản, vừa dễ chăm sóc lại thoải mái. Chúng giúp cho cơ thể trở nên mát mẻ khi thời tiết oi nóng để làm việc hiệu quả hơn. Các bạn học sinh cần lưu ý đến biến thể của kiểu tóc nam 2018 dưới đây. Mẫu này là cực đẹp để tự tin thể hiện bản thân ở trường lớp.

Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp 2018 làm nhiều người thích thú. Nó là phù hợp với mọi khuôn mặt và độ tuổi. Nếu ở tuổi học sinh, sinh viên bạn sẽ có một ngoại hình lịch lãm, cuốn hút. Ngay cả Sơn Tùng cũng đã lăng xê kiểu tóc này trong MV mới của anh.

Xu hướng tóc uốn này không được phổ biến ở nước ta, bởi nó không thích hợp với phong cách của chúng ta. Nếu bạn có bộ râu quai nón, khuôn mặt vuông góc cạnh kiểu người Châu Âu thì nó sẽ phù hợp

Chọn kiểu tóc nam đẹp 2018 phong cách Hàn Quốc phù hợp cho từng khuôn mặt. Ví dụ như mặt góc cạnh thì cần đến kiểu tóc mềm mại hay ngược lại, khuôn mặt tròn thì cần những đường tỉa sắc nét đẻ che đi những khuyết điểm. Khuôn mặt chúng ta rất đa dạng và không ai giống ai, tuy nhiên một kiểu tóc lại thích hợp với nhiều khuôn mặt. Các chàng đừng bỏ lỡ cơ họi làm mới mình để ấn tượng nhất nhé.

Dưới đây là kiểu tóc quiff lịch lãm, các lọn tóc vuốt ngược tạo phong cách lãng tử và đôi chút bụi bặm của các chàng trai năm 2018. Bạn cũng có thể thực hiện việc tạo bồng bềnh để quyến rũ mọi ánh nhìn của phái đẹp. Nhưng bạn cần giữ nếp bằng wax và gel để tránh mất nếp.

Đây là xu hướng tóc cũng được rất nhiều sự lựa chọn, nó đang thịnh hành trong nhiều năm nay, nhất là ở độ tuổi dưới 30. Kiểu này đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn mỗi ngày, nhất là ở phần tóc mái, nhưng may mắn là nó rất dễ thực hiện.Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh sẽ rất phù hợp khi để mẫu tóc nam 2018 này.

Nguyễn Thắng xin giới thiệu kiểu tóc Quiff dài được tạo bồng bềnh đỉnh đầu, kiểu tóc nam này giúp những điểm ưu tú trên khuôn mặt thêm ấn tượng hơn. Khuôn mặt hình chữ nhật cũng là phù hợp với nhiều loại tóc, nhất là kiểu tóc nam Quiff này. Khuôn mặt này dài hơn một chút so với khuôn mặt hình trái xoan và đó là điều quan trọng để bạn cần nhớ khi chọn lựa kiểu tóc phù hợp.

Dưới đây là một kiểu tóc nam Hàn Quốc. Từ mẫu này, các chuyên gia tóc đã cách điệu thành rất nhiều biến thể khác nhau dành cho năm 2018, trong đó có kiểu layer. Điều đặc biệt ở đây là nó phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt nam giới, từ khuôn mặt dài, đến những kiểu mặt tròn, mặt vuông hay góc cạnh. Nếu bạn đang không biết chọn kiểu sao cho phù hợp thì đừng bỏ qua gợi ý kiểu tóc nam đẹp 2018 này nhé!

Xem thêm: Giay nam dep

Nguồn nguyenthang.com.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply