Top 4 mẫu “giày nam” được phái mạnh ưa chuộng nhất

0
199
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Top 4 mẫu giày nam được phái mạnh ưa chuộng nhất. Tạp chí Fashion Beans đã tổng hợp ra những xu hướng thời trang giày nam được ưa chuộng nhất.

Dây dán:

2Wellness Nutrition

Giày dây dán ngày càng được sử dụng nhiều những năm gần đây. Thiết kế vẫn được xếp vào hạng giày thể thao “trainers”, thậm chí còn được nhiều người ưa thích hơn giày dây buộc thông thường do tiện dụng. Acne Studios, Ami và A.P.C. là những thương hiệu giày đai dán với nhiều mẫu sản phẩm nổi bật năm nay.

Đơn sắc:

Không phủ nhận sức hút từ những mẫu giày bắt mắt của Nike và adidas, nhưng theo nhiều chuyên gia thời trang 2016 sẽ là năm giày đơn sắc lên ngôi. Thị trường hiện thiếu những kiểu dáng vừa đơn giản nhưng không kém nổi bật, trong đó những màu được ưa chuộng năm 2016 là xám đá, hồng bụi và kaki.

Đế cao su:

Giày đế “crepe” – đế cao su – rất được yêu thích gần đây bởi sự đàn hồi và thoải mái nó đem lại. Những thương hiệu đẩy mạnh sản phẩm đế cao su năm nay có Burberry, Paul Smith, Common Projects và Mr Porter. Đặc biệt, thiết kế đế crepe rất hợp với thời tiết mùa hè ở Việt Nam, đem lại cho tổng thể trang phục nét khỏe khoắn, năng động.

 

Giày lười:

Với giá thành chung hợp lý và đặc điểm dễ phối đồ, giày lười nam tiếp tục được phái mạnh ưa chuộng năm nay. Jimmy Choo, Dolce & Gabbana hay Valentino đã cải tiến những thiết kế giày lười đơn điệu khi đưa ra nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã (đơn sắc, họa tiết…) và chất liệu (vải, da, da lộn, cói…). Giày lười đặc biệt hợp mặc cùng áo sơ mi – một bộ đôi không thể thiếu cho mùa hè.

Nguồn news.zing.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply