Top 5 kiểu tóc nam mái ngố đẹp và thịnh hành nhất năm 2018

0
497
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Top 5 kiểu tóc nam mái ngố đẹp và thịnh hành nhất năm 2018. Tóc nam cạo hai bên để mái ngố hiện nay là kiểu tóc phổ biến nhất không chỉ được các diễn viên Hàn Quốc yêu thích mà còn làm cho các chàng trai Việt Nam phát cuồng với sự độc đáo và nam tính của kiểu tóc này.

Dưới đây là 5 kiểu tóc nam mái ngố đẹp và thịnh hành nhất cho các chàng trai tham khảo dịp Tết 2018.

2Wellness Nutrition

1. Mái ngố cạo sát 2 bên

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố hàn quốc có mặt rất rất lâu đã từng làm mưa để cho gió trên thị trường thời trang tóc. Mẫu tóc nam mái ngố cạo 2 bên đang là loại yêu thích nhất của rất nhiều anh chàng thích sự đậm chất ngầu and mạnh mẽ. Nó tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt và bạn có thể tậu bất kì màu sắc tóc nào để nhuộm cho mẫu này.

Trước khi xem kiểu 2 bạn đừng quên xem ngay series kiểu tóc đẹp dành cho nam

2. Tóc ngắn và mái ngố

Tóc ngắn mái ngố đang được xếp hạng được ưa chuộng thứ 2. Mẫu tóc này ko cắt sát 2 bên nhưng cũng đầy đủ để tạo ra sự thoáng mát vào mùa hè. Phối hợp với màu trắng khói mẫu này thích hợp cho đầu vuông và gương mặt góc cạnh.

3. Mái ngố xéo

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố xéo được đánh giá ở vị trí thứ 3, mẫu tóc này cắt mái không bằng mà phần mái sẽ chụm lại tại điểm giữa chán, cạo sát quanh đó đó là điểm vượt trội của kiểu tóc này. Mẫu tóc này hợp với gương mặt dài & má bị hóp.

4. Tóc mái ngố phồng

Tóc nam cạo hai bên để mái ngố phồng cho phái mạnh vẻ bên ngoài bảnh bao mang đến cho các anh em phong thái lôi cuốn một cách lắng đọng thắm thiết. Mái tóc này rất là phù hợp khi đi với style trang phục âu lục.

5. Mái ngố nhuộm màu khói

Kiểu toc nam dep mái ngố này để dài hơn nữa và cắt phần mái cùng 2 bên tai với sự cân đối tạo một nét thẳng ở sau gáy. màu sắc khói trắng là vấn đề làm cho thế tóc này nổi bật và thích mắt hơn.

Nguồn suckhoetv.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply