Top 5 mẫu giày nam sneaker các bạn nam nên sở hữu trong năm 2018

0
200
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Top 5 mẫu giày nam sneaker các bạn nam nên sở hữu trong năm 2018. Dưới đây là 5 mẫu giày nam sneaker cực đẹp các bạn nam nên sở hữu để luôn tự tin sải bước xuống phố.

1. Van “Old Skool”

2Wellness Nutrition

Van Old Skool là mẫu giày không phân biệt tuổi tác hay sở thích người mang. Đây là đôi giày phù hợp với mọi chàng trai và mọi cá tính, phong cách. Nó mang một nét cổ điển, đơn giản, trẻ trung và linh hoạt.

Một đôi Van Old Skool hàng chính hãng có giá dao động $60.

2. Yeezy “Powerphase”

Yeezy kết hợp cân bằng giữa những quảng cáo mang tính cường điệu và chất lượng thực tế. Như đã biết, rất nhiều mẫu giày hàng hiệu có giá trên trời nhưng chất lượng không hề tương xứng. Tuy nhiên, những đôi Yeezy Powerphase này thì không !

Có giá lên tới $180 nhưng đi kèm đó là sự thoải mái ,trẻ trung và phong cách riêng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng về những gì mình bỏ ra để sở hữu đôi sneaker này.

3. Adidas Stan Smith

Rất nhiều kẻ ngốc ngoài kia sẽ bảo rằng bạn nên bỏ qua đôi giày nam cao cấp sneaker trắng đơn giản như thế này. Đừng nghe họ trình bày ! Bởi vì đây là thứ bạn có thể phối với mọi thứ trong tủ quần áo của mình.

Với $80, bạn sẽ sở hữu cho mình một Stan Smith đơn giản nhưng cực linh hoạt.

4. Nike Presto “Fly”

Có thể coi đây là câu trả lời của Nike với mẫu “Ultraboost” của Adidas, khi đem ra bàn về sự thoải mái của người mang. Điều nó còn thiếu sót là sự linh hoạt trong phối đồ. Nhưng hoàn toàn có thể được bù đắp bởi cảm giác dễ chịu của đôi bàn chân. Thực sự người mang thấy giống như đang “đi trên mây” vậy.

Một đôi Presto Fly sẽ có giá dao động khoảng $90.

5. Adidas Ultraboost

Một lần nữa, đây là mẫu giày đem đến cảm giác rất dễ chịu cho người mang, nhưng lại thiếu đi tính linh hoạt trong phối đồ. Có thể nói, Ultraboost đã không còn quá nổi như hồi 2016, đầu 2017. Nhưng chắc chắn rằng, đây vẫn sẽ là một trendy sneaker được nhiều tín đồ khao khát.

Nguồn ohay.tv

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply