Top những sơ đồ thống trị ở thời điểm hiện tại trong FIFA Online 3

0
1565
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đằng sau những sơ đồ thống trị là cả một quá trình thay đổi gameplay trong suốt hơn 4 năm qua của FIFA Online 3.    

Trải qua 4 năm phát triển, FIFA Online 3 đã chứng kiến không ít những sơ đồ chiến thuật thống trị dòng game này. Chúng dựa trên sự thay đổi về gameplay, cầu thủ và đôi khi còn là xu hướng chơi bóng của các VĐV FO3 chuyên nghiệp. Mọi thứ luôn biến đổi không ngừng và hãy cùng xem những sơ đồ nào đã từng “làm chủ cuộc chơi” này nhé.
1. Sơ đồ 4-2-2-2: Tấn công đa dạng nhưng ngẫu hứng
Vào những ngày đầu xuất hiện FIFA Online 3, lối chơi của gamer chưa được trau chuốt kỹ càng như hiện tại nên sơ đồ của các người chơi cũng rất dễ nhìn. Sơ đồ 4-2-2-2 là một sơ đồ cực kỳ phù hợp với gameplay lúc bấy giờ: cực kỳ dễ chuyền, khó tạt cánh và đánh đầu cùng với đó là những pha sút xa chưa mang lại hiệu quả. Những cú ZD nhẹ nhàng, những pha Shift + hướng qua người đơn giản là những gì bạn cần để có thứ hạng cao trong Xếp hạng giai đoạn này.

2Wellness Nutrition


Thời kỳ khá sơ khai với những cú Shift + hướng cùng với ZD chính xác là quá đủ cho 1 trận thắng.
2. Sơ đồ 4-1-1-4: Người Thái thống trị FIFA Online 3
Một sơ đồ đang thống trị sẽ bị thay thế khi có một sơ đồ khác khắc chế thành công – lý do của cho trào lưu “tấn công rực lửa” của người Thái với sơ đồ 4-1-1-4.


Sơ đồ có phần dị dị nhưng vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.
Với 4-2-2-2, bạn là người kiểm soát bóng ngay nửa đầu phần sân đối phương tạo áp lực khá lớn lên hàng thủ. Khi ấy người Thái đã thành công thực sự khi trình làng sơ đồ 4-1-1-4 với 4 tiền đạo có vai trò áp sát ngay từ sân đối phương đã mang đến hiệu quả không ngờ. Đỉnh cao là chức vô địch Spearhead Invitational 2014.
3. Sơ đồ 4-2-1-3 (cánh cụp cánh xòe): Biến tấu từ những giá trị cũ
Là 1 biến tấu nhỏ của sơ đồ 4-1-1-4, khi người chơi kéo 1 tiền đạo cánh lùi về sau đã tạo ra một trong những trào lưu mới trong FIFA Online 3: Xây dựng đội hình phục vụ 1 mục đích, không lệ thuộc 1 phương thức nào.


Sơ đồ giúp người chơi có khả năng tấn công mạnh mẽ ở 1 cánh – điểm yếu mà các bạn đang nhắm đến.
Dù rất hiệu quả trong một quãng thời gian nhưng sơ đồ này lại bắt đầu vấp phải những vấn đề giống y như sơ đồ 4-1-1-4 gặp phải: khu vực giữa sân quá mỏng, dễ bắt bài, thiếu sự đa dạng trong cách vận hành sơ đồ. Cuối cùng quan trọng hơn, đây cũng đánh dấu sự xuất hiện của nhóm sơ đồ 5 hậu vệ.
4. Nhóm sơ đồ 5 hậu vệ: Chủ động phòng ngự? Hay là phản bóng đá?
Trước hết, sơ đồ 5 hậu vệ (có 1 SW) tạo ra để chống lại một trong những gameplay “đơn giản chưa từng có”: QW! Bạn có 1 SW tức hiệu quả trong những pha phản công bóng bổng sẽ tốt hơn.


Sơ đồ được sinh ra chỉ để chống QW, nhưng hệ quả của nó thì to lớn vô cùng.

Và rồi người người nhà nhà ai cũng “5 hậu vệ” – vô hình chung làm giảm khả năng tấn công trong thi đấu của gamer. Tiếp đến là giai đoạn “auto tạt cánh” – 1 trong những cách tấn công hiệu quả cho sơ đồ này làm cho game trở nên nhàm chán hơn bao giờ hết.
5. Sơ đồ 4-2-3-1: Người Hàn vẫn thống trị game của họ
3 chức vô địch khu vực liên tiếp, hàng loạt chiến thắng tâm phục của các VĐV Hàn Quốc làm nên những sơ đồ tuyệt vời trong giai đoạn gần đây. Đơn cử là sơ đồ 4-2-3-1, sơ đồ cực kỳ cân bằng trong cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Đặc biệt hơn, nó chưa bao giờ triệt tiêu khả năng tấn công cánh vẫn đang bá đạo, vừa tạo ra sự đa dạng khi người chơi có thể ban bật một cách vô cùng dễ dàng.

Sơ đồ này cũng được ProG Central sử dụng và mang lại khá nhiều thành công.

Thời điểm này là lúc nhà phát hành Nexon đang gấp rút chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của tựa game FIFA nổi tiếng là FIFA Online 4. Dự kiến FO4 sẽ được ra mắt chính thức vào trước thềm World Cup 2018 diễn ra tại Nga vào năm nay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được mình cập nhật hàng hàng ngày, mời các bạn chú ý theo dõi!

Nguồn: http://gamek.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply