Toyota Vios 2018 lộ giá bán hơn 600 triệu đồng tại Việt Nam

0
81
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng một số thông tin cho thấy, giá bán Toyota Vios mới sẽ có giá cao nhất lên tới hơn 600 triệu đồng, đắt hơn so với phiên bản cũ.

2Wellness Nutrition

Toyota Vios phiên bản mới sắp ra mắt tại Việt Nam. (Ảnh: Toyota MN)

Từ giữa tháng 7, thông tin về mẫu xe Toyota Vios đã được nhân viên bán hàng từ một số đại lý hé lộ. Theo đó, Toyota Vios mới tại Việt Nam sẽ có tất cả 3 phiên bản bao gồm Toyota Vios 1.5 MT, 1.5 AT và Toyota Vios G 1.5 AT.

Đáng chú ý, Toyota Vios 2018 sẽ có giá bán dự kiến cao hơn đáng kể so với phiên bản cũ đang bán tại Việt Nam. Hiện, các đại lý đã mở đơn đặt hàng cho mẫu xe ăn khách này với mức giá dự kiến trên 520 triệu đồng cho phiên bản E 1.5 MT và trên 600 triệu đồng cho phiên bản G. Với mức giá dự kiến này, phiên bản Toyota Vios mới sẽ đắt hơn phiên bán cũ từ 20 – 40 triệu đồng tùy phiên bản.

Một số nâng cấp trên phiên bản Toyota Vios 2018 mới bao gồm: màn hình thông tin giải trí 7 inch có cảm ứng; hệ thống điều hòa tự động và các tính năng an toàn hơn hẳn thế hệ cũ như hệ thống ổn định thân xe, hệ thống khởi động ngang dốc, hệ thống kiểm soát lực kéo, 7 túi khí,…

Toyota Vios hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam. Nửa đầu năm 2018, Toyota Việt Nam đã bán ra thị trường 12.650 chiếc Vios và đây cũng là mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt trong một thời gian dài.

Nguồn: http://infonet.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply