Tròn 1 tuổi, VLTKm vẫn “vô địch thiên hạ” với 332 máy chủ được mở

0
50

Ngày 17/10 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam.

Trải qua 1 năm với rất nhiều biến động, đến nay, tựa game mobile do VNG phát hành này vẫn đang là tựa game có người chơi đông đảo hàng đầu.

2
Wellness Nutrition
Tròn 1 tuổi, VLTKm vẫn "vô địch thiên hạ" với 332 máy chủ được mở 3

Cách đây 1 năm, ngay sau khi ra mắt chính thức, trò chơi này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo giới, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ và thu hút sự trở về của những đại gia Võ Lâm một thời.

Chỉ sau một tháng ra mắt, máy chủ thứ 73 mang tên Bá Long đã khai mở vào 9h sáng ngày 17/11/2016, qua đó giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiến tới vị trí thứ hai trong danh sách Những game mobile mở nhiều máy chủ nhất ở Việt Nam sau một tháng ra mắt. Gần 1 tuần sau, tổng số server của tựa game mới này lên đến con số 80.

Thành tích này bỏ xa những tên tuổi lớn như Ngạo Kiếm Mobile (29 server/1 tháng), Chinh Đồ Mobile (18 server/1 tháng).

Đáng kể hơn, dù số lượng máy chủ đang tăng lên với tần suất đều đặn nhưng số lượng người chơi ở các server vẫn giữ được mức độ ổn định. Thậm chí tình trạng quá tải và phải xếp hàng đăng nhập vào giờ cao điểm vẫn thường diễn ra.

Những tháng tiếp theo, người ta tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ về số người chơi với hàng loạt server mới ra mắt.
Tính đến 9 giờ ngày 18/10/2017, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra 332 server, cùng với đó là những hội nhóm lên tới vài trăm nghìn thành viên, hoạt động vô cùng sôi nổi.

60 WIsL1fP5Uo vltkm1

60 LqMQu98VVT vltkm2

Lễ phục mừng sinh nhật VLTKm do Ban điều hành tặng game thủ

So với nhiều game nổi tiếng khác, số lượng server mở ra của Võ lâm Truyền Kỳ Mobile vượt khá xa, như Ngạo Kiếm Mobile đã mở tổng cộng 156 server sau gần 2 năm phát hành; MU Origin con số này là 184 server sau 1 năm…

Sau nhiều lần cập nhật, nâng cấp, ra phiên bản mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại càng chinh phục được tình cảm của đông đảo game thủ, nhờ những tính năng cực kỳ mới lạ, hấp dẫn.

Mặc dù gặt hái được rất nhiều những thành tích ngoạn mục, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn mắc vào một số sự việc lùm xùm, ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm game của game thủ.

Đầu tiên phải kể đến tính năng Mắt Diều Hâu, nhằm xử lý các hành vi bất chính trong game. Tuy nhiên, hoạt động của tính năng này không thực sự tối ưu, khiến nhiều game thủ bị mất tiền oan mà không đưa ra được lý do xác đáng.

Sau nhiều khiếu nại từ xa không được, nhiều nhóm game thủ đã kéo lên tận trụ sở VNG để yêu cầu làm rõ.

Ghi nhận thêm ý kiến đóng góp của cộng đồng, Ban điều hành game cuối cùng cũng thừa nhận, Mắt Diều Hâu cần phải được nâng cấp, cải tiến nhiều hơn nữa để đảm bảo sự trải nghiệm của người chơi. Từ đó, họ quyết định tạm dừng tính nắng Mắt Diều Hâu.

Sau sự kiện Mắt Diều Hâu lắng xuống, thì gần đây, nhiều người lại tiếp tục phản ánh về việc bị hạn chế hoặc “khóa” bày bán trong game. Mặc dù cả hai phía vẫn tiếp tục bảo vệ lẽ đúng về phía mình, tuy nhiên sự việc này ít nhiều cũng gây nên những ồn ào đáng tiếc.

Dẫu sao, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn là tựa game có số người chơi đông đảo hàng đầu tại thời điểm này. Những game thủ đã và đang gắn bó với tựa game này luôn hi vọng, trong thời gian tới, Ban Điều hành game sẽ lắng nghe nhiều hơn đến tâm tư, nguyện vọng của game thủ, tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tối ưu nhất, để đáp lại sự yêu mến và trung thành của họ.

Nguồn: inforgame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây