Vainglory chính thức mở cửa đăng ký trải nghiệm trước phiên bản 5v5

0
128
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được cơ hội trải nghiệm trước chế độ này. Vainglory 5vs5 chắn chắn sẽ mang tới cho game thủ nhiều bất ngờ, kịch tính hơn rất nhiều.

Vainglory – tựa game Esport hàng đầu thế giới trên nền tảng di động – đã cho mở cửa đăng ký trải nghiệm trước chế độ thi đấu 5vs5 vào ngày hôm nay. Game thủ trên toàn cầu hiện tại có thể truy cập vào địa chỉ: https://5v5.vainglorygame.com/ để nhận những phần quà đặc biệt và cơ hội tham gia trải nghiệm sớm đấu trường Vainglory 5vs5.

2Wellness Nutrition

Như các bạn đã biết, Vainglory đã ghi được dấu ấn lớn trong cộng đồng game thủ bởi chế độ chơi 3vs3 đầy kịch tính, cơ chế điều khiển chính xác, chất lượng hình ảnh đồ họa ngang tầm với các tựa game console và cách chơi chú trọng nhiều vào chiều sâu chiến thuật. Một năm trước, những thông tin đầu tiên về Vainglory 5vs5 đã được hé lộ tới cộng đồng. Và gần như, đấy là một thông tin mà bất cứ game thủ yêu thích thể loại MOBA đều mong sớm ngày được chạm tay vào.

Map thi đấu 5vs5 sắp tới được xây dựng từ những ý kiến đóng góp của các cựu game thủ chuyên nghiệp và các nhà thiết kế hàng đầu đến từ những game MOBA trên PC đình đám. Hứa hẹn sẽ mang đến một định nghĩa mới cho MOBA 5vs5 trên điện thoại. Chế độ này được thiết kế xoay quanh các nội dung như: điều chỉnh kỹ năng hero và tương tác trong việc phối hợp giữa đồng đội với nhau, tiêu diệt mục tiêu và xoay vòng chiến thuật. Đồng thời, vẫn phải đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp nhất, cách thức điều khiểu chính xác nhất và tối ưu hóa cho nhiều thiết bị di động khác nhau.

Khi bắt đầu xây dựng Super Evil Megacorp, chúng tôi đã đặt ra việc giải quyết thách thức mà đa phần game thủ nền tảng di động vẫn gặp phải khi bị coi là kém hơn so với những game thủ của các nền tảng khác” Ông Kristian Segerstrale, CEO của Super Evil Megacorp cho hay. “ Chúng tôi tin rằng, mỗi thiết bị di động chính là một máy chơi game cầm tay thế hệ mới. Và tất cả các game thủ di động đều xứng đáng được trải nghiệm những tựa game chất lượng cao hơn những người chơi khác trên nền tảng PC. Trong vòng 3 năm qua, hàng triệu game thủ đã đồng hành cùng chúng tôi, cùng chinh phục đấu trường thể thao điện tử trực tuyến trên di động, thay đổi thị trường theo định hướng của chúng tôi.

Với động lực này, nhiệm vụ của chúng tôi tại thời điểm hiện tại là tạo ra chế độ MOBA 5vs5 với chiều sâu chiến thuật, chất lượng hình ảnh tương đương với chất lượng của một game console. Phiên bản Closed Beta của Vainglory 5vs5 sẽ được trải nghiệm bởi tất cả các game thủ trên toàn thế giới ở nhiều mức độ khó khác nhau.

Chúng tôi đang cùng làm việc sát sao với đội ngũ game thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới để khi ra mắt, chế độ 5vs5 sẽ thật hoàn chỉnh. Và chúng tôi sẽ giới thiệu chế độ này ở giải Vainglory World Championship được tổ chức tại Singapore vào tháng 12 sắp tới”, Ông Segerstrale cho hay. “ Chúng tôi đang xây dựng đội ngũ game thủ trải nghiệm sớm trước khi Vainglory 5vs5 ra mắt chính thức. Nếu bạn muốn là một phần của cuộc hành trình này hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Bên cạnh đó, giải đấu Vainglory 8 Mùa Thu sẽ quyết định những team nào sẽ giành được tấm vé cuối cùng để đại diện cho khu vực của mình trong giải đấu Vainglory World Championship 2017 tại Nhà hát Kallang, Singapore từ ngày 14 – 17/12 sắp tới. Những team đã chắc xuất tham dự bao gồm: đương kim vô địch Rox Armada (Hàn Quốc), Cloud 9 (Khu vực Bắc Mỹ) 2 lần vô địch Unified Championship. Trong quá trình diễn ra giải đấu, Vainglory 5vs5 sẽ được giới thiệu tới hàng triệu người chơi trên toàn cầu thông qua các trận showmatch được truyền hình trực tiếp và các video thi đấu trước đó. Khán giả có thể xem toàn bộ sự kiện này thông qua các kênh như: TwitchTV, Facebook và Youtube chính thức của Vainglory.

Nguồn: inforgame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply