VINFAST công bố 2 mẫu xe sedan và SUV được chọn

0
74

VINFAST vừa công bố 2 mẫu xe ô tô được khách hàng bình chọn trực tuyến. Thông tin từ Vingroup, cả 2 mẫu sedan và SUV được lựa chọn đều thuộc về Ital Design.

idgsedan02front45Mẫu sedan được bình chọn.

2
Wellness Nutrition
VINFAST công bố 2 mẫu xe sedan và SUV được chọn 3

Cả mẫu xe sedan 02 và SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi. Cụ thể số lượt bình chọn dành cho Sedan 02 Ital Design là 22.396 phiếu, chiếm 36,2%; SUV 02 Ital Design là 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt bỏ phiếu.

Bên cạnh hai thiết kế được bình chọn nhiều nhất, 18 mẫu còn lại đều nhận được sự nhiều sự ủng hộ. Trong đó, nổi bật là các mẫu như Sedan 02 của Pininfarina hay SUV 02 của Torino Design.

idgsuv02front45 2

Mẫu SUV được bình chọn.

Sau 14 ngày bình chọn, cổng bình chọn trực tuyến của VINFAST đã thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia.

Cũng trong buổi tổ chức buổi xác định người trúng thưởng được tổ chức hôm qua, 19/10, Vingroup cũng công bố người chiến thắng và giành giải thưởng 500 triệu đồng trong cuộc bình chọn là khách hàng Phạm Minh Lý, đến từ Hà Nội.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 22/10 tới tại, Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Phương châm của VINFAST là tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong. Do đó, kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để VINFAST sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe VINFAST đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam”.

Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST” diễn ra từ ngày 2 – 16/10, với 20 thiết kế dành cho dòng Sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế ô tô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của VINFAST.

Song song với cuộc bình chọn, VINFAST cũng đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với với các đối tác lớn trên thế giới và xúc tiến hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Nguồn: Phúc Vinh/http://infonet.vn/ngày 20/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây