Vợ hay cằn nhằn, chồng trốn vào rừng ở suốt 10 năm

0
56
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Theo Fox News, một người đàn ông ở Anh đã bỏ vào rừng ở suốt 10 năm vì không thể chịu nổi người vợ hay cằn nhằn.

2Wellness Nutrition

Ông Malcolm Applegate ở Birmingham (Anh) đã bỏ vào rừng ở một mình suốt 10 năm để tránh người vợ hay cằn nhằn. Sau 10 năm sống ở trong rừng ông đã tới trung tâm dành cho người vô gia cư Emmaus Greenwich và tâm sự về phần đời đặc biệt của mình.

Applegate cho biết mình từng là thợ làm vườn trong 25 năm và sống rất vui vẻ cho tới khi kết hôn. Trong ba năm chung sống với vợ, ông luôn bị cằn nhằn vì làm việc quá nhiều.

Ông cho biết: “Trước khi đến Emmaus Greenwich, tôi đã có 25 năm làm vườn. Tôi yêu thích công việc này. Tôi thích chăm sóc các khu vườn. Chỉ khi lấy vợ cuộc đời tôi mới bị mất cân bằng. Tôi càng làm việc, vợ tôi càng giận dữ. Cô ấy không thích tôi ở ngoài đường quá lâu”.

Ông Malcolm Applegate đã sống ở trong rừng suốt 10 vì không chịu được vợ cằn nhằn.
Theo Malcolm, hành vi thích kiểm soát người khác của vợ ông càng ngày càng nặng. Sau nhiều lần cãi nhau với vợ, ông đã bỏ đi mà không nói với bất cứ ai. Ông tới một cánh rừng gần Kingston, phía Tây Nam London và dựng một túp lều để ở, hàng ngày đi làm vườn cho một trung tâm dành cho người cao tuổi.

Kể từ khi bỏ đi, Malcolm cũng không liên lạc với gia đình. Chị gái ông đã đi khắp các khu nhà dành cho người vô gia cư để tìm ông.

Sau khi đến Emmaus Greenwich, Malcolm đã viết thư cho chị gái và hai người đã gặp nhau.

Ông nói: “Tôi có thể làm việc và tôi có một cuộc sống xã hội năng động. Tôi thích nơi đây. Cuộc đời tôi đang trở lại đúng hướng”.

Nguồn : Phạm Khánh/http://infonet.vn/Ngày 19/10/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply