Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Mẫu xe đa dụng mới Ford Tourneo vừa lộ những hình ảnh thực tế mới nhất tại Việt Nam. Mẫu xe dự kiến được ra mắt vào tháng 10 tới.

Những hình ảnh mới nhất của dòng xe đa dụng (MPV) vừa được lan truyền ngay sau khi hình ảnh chạy thử bị bắt gặp hồi cuối tháng 4. Một số thông tin cho thấy mẫu xe mới của Ford có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 10 tới.

2Wellness Nutrition

Đáng chú ý là mẫu Ford Tourneo bán tại Việt Nam không phải có thiết kế 9 chỗ ngồi như thị trường nước ngoài mà chỉ có 7 chỗ ngồi. Mẫu xe sẽ tham gia vào phân khúc xe đa dụng cỡ lớn và cạnh tranh cùng Peugeot Traveller.

Trước đó, thông tin về mẫu xe cũng được các nhân viên bán hàng rò rỉ. Tourneo được cho là sẽ sử dụng động cơ EcoBoost tăng áp 2.0L, với công suất xấp xỉ 200 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Nhân viên một số đại lý đã bắt đầu thông tin về giá bán và bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe này với mức giá tạm tính trên 900 triệu đồng. Nhiều khả năng, giá bán của Ford Tourneo sẽ bắt đầu từ dưới 1 tỷ đồng. Với mức giá này, Ford Tourneo sẽ cạnh tranh gay gắt với các mẫu xe trong phân khúc đang có hiện nay.

Theo (infonet.vn) – NXB: 8/7/2019

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply