Xem ‘tử vi ngày 22/02/2018’ – Ngày thứ 5 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt

0
55
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Xem “tử vi ngày 22/02/2018” – Tử vi ngày thứ 5 của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 22/02/2018 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Xem tử vi ngày 22/02/2018 cho các cung hoàng đạo.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Bạch Dương

Với nguồn năng lượng tràn đầy và tố chất thủ lĩnh sẵn có, Bạch Dương thích đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo, tổ chức công việc. Họ không muốn phải nghe theo bất kì mệnh lệnh của ai, đặc biệt là làm việc dưới quyền những kẻ độc đoán, bảo thủ. Họ dành nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình và vượt lên trên tất cả mọi người để giành vị trí số 1. Với sự thông minh nhanh nhạy, đầu óc chiến lực sắc sảo, Bạch Dương có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp mà ai cũng phải nể phục.

2Wellness Nutrition

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi 2018 của Kim Ngưu hôm nay hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Những ngày này bạn nhận được rất nhiều lời mời rượu bia và tin rằng đó cũng là cách thư giãn, vui vẻ với bạn bè. Mặc dù chúng ta đã biết rằng rượu có một số ảnh hưởng sức khỏe nguy hiểm, nó cũng có thể làm chậm tốc độ trao đổi chất của bạn, khi tiêu thụ quá nhiều. Vì thế, nếu hạn chế uống rượu được chút nào hay chút ấy.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Song Tử

Valentine này, thần Cupid sẽ không bỏ rơi những Song Tử đang cô đơn. Vào lúc bạn không ngờ nhất, đối tượng tiềm năng có thể xuất hiện mà không cần bạn phải nhọc công tìm kiếm. Với những ai có đôi có cặp, có thể cả hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày để kỷ niệm ngày lễ cùng với nhau. Song Tử cũng nên cẩn thận với những quyết định liên quan đến tiền bạc và tài chính trong tuần này. Đừng quá tin tưởng và hãy từ chối nếu yêu cầu giúp đỡ từ ai đó vượt qua lời hứa hoặc tiền bạc của mình.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Cự Giải

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã hoãn lại khá lâu. Bạn thật sự có nhu cầu giao lưu, giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu bạn chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại và bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Sư Tử

Một trong những điều mà Sư Tử cần chú ý trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng vì sinh hoạt kém điều độ trong kì nghỉ, cần phải điều chỉnh lại. Trước tiên là đi ngủ sớm, hạn chế ăn uống tràn lan nhất là chất đạm, đồ dầu mỡ, đồ nhiều muối đường đi nhé.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Xử Nữ

Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, dù làm gì cũng nên đi ngủ trước 23 giờ, không sử dụng các thiết bị điện tử trước khi ngủ. Vui chơi đừng quên nghĩ tới thân thể, tránh những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, tụ tập nhậu nhẹt, nên dành thời gian tập thể dục, vận động ngoài trời thì tốt hơn đấy. Tuổi trẻ không kéo dài như bạn nghĩ đâu.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, mọi thứ trên đời đều dừng lại ở mức tương đối, không có gì đúng tuyệt đối hoặc sai tuyệt đối. Tuy nhiên, bản thân Thiên Bình luôn hướng về mặt tích cực của sự việc, khi đã có cái nhìn lạc quan hơn thì con người sẽ giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng hơn. So với những chòm sao khác, phương thức sống và làm việc của Thiên Bình khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, nể phục.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Bọ Cạp

Hãy học cách không để ai hối thúc bạn đưa ra quyết định lớn một cách vội vã. Điều này không có nghĩa là bạn nên trì hoãn vô thời hạn mà là nên cân nhắc trong thời gian nhất định trước khi hành động nhưng không được quá lâu.

Ngày Tết ăn uống thiếu khoa học, bạn ăn quá nhiều món mà mình yêu thích nên hay bị đầy bụng, có vấn đề về dạ dày. Nếu khôn ngoan hơn bạn nên tìm sách và các tài liệu liên quan đến cách ăn uống khoa học để tìm hiểu thêm.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Nhân Mã

Ngay cả khi ai đó cố gắng chọc tức Nhân Mã thì bạn cũng đừng lấy đó làm cái cớ cho việc nóng giận và không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tính kiên nhẫn và xởi lởi sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp tranh cãi vào tuần này. Thay vì phí năng lượng cho những chuyện vô ích, hãy chuyển hướng chúng đến những mục tiêu bạn đặt ra và cố gắng hoàn thành nó. Cuối tuần, Nhân Mã sẽ có thời gian họp mặt với những người bạn cũ. Đã lâu lắm rồi các bạn mới có thời gian gặp mặt, vì vậy sẽ có rất nhiều chuyện để nói đấy.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Ma Kết

Bạn sẽ sớm phải đối mặt với thay đổi trong cuộc sống của mình, và điều đó mang lại cho bạn cảm giác giống như mọi chuyện sắp bước sang một trang mới. Bạn có thể háo hức vô cùng, nhưng đồng thời, cũng tạo một cảm giác lo sợ khó đoán biết. Những sự thay đổi luôn luôn là vô cùng khó khăn với tất cả mọi người, không chỉ riêng một mình bạn. Bởi thế, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần thật kĩ lưỡng trước khi bắt đầu.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình trong tình yêu có chút khó bày tỏ cảm xúc, có khi bạn không hài lòng lắm nhưng lại ngại làm người ấy giận nên nhịn để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng tích tụ lâu dần sẽ có ngày bùng phát và bạn mất dần cảm giác hạnh phúc đấy, cứ mạnh dạn trò chuyện cùng nửa kia để dung hòa với nhau nhé.

Dự đoán tử vi ngày 22/2/2018 cung Song Ngư

Tết sắp đến và ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong năm mới chính là “giải độc” bản thân. Thay đổi chế độ ăn uống, đăng ký một khóa yoga…Bạn sẽ thấy bản thân tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch tích cực này và cố gắng thực hiện chúng thay vì chỉ nói mà không hành động như những lần trước. Và dù cho tình trạng mối quan hệ hiện tại của Song Ngư là như thế nào thì Valentine này sẽ mang đến không khí đầy lãng mạn cho bạn. Có đôi lúc, bạn phải đứng lên và chủ động giành lấy tình yêu của mình thay vì ngồi chờ đợi và mong muốn tình yêu sẽ gõ cửa.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply