Tìm hiểu xuất tinh sớm và cách điều trị hiệu quả nhất

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trong cuộc sống hiện đại, có quá nhiều thứ khiến nam giới phải đau đầu, trong đó xuất tinh sớm và cách điều trị nó như thế nào? đang trở thành vấn đề được quan tâm nhiều nhất của đấng mày râu. Đây là căn bệnh khá phổ biến và có chiều hướng phức tạp hơn gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Tin liên quan:

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Thời gian giúp nam giới đạt cực khoái là rất khác nhau. Nó tùy thuộc vào từng người và trong những điều kiện cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp, hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ trực tiếp thì đều được xem là xuất tinh sớm.

xuất tinh sớm và cách điều trị
                            Không chỉ bạn mà đến 50% nam giới đã từng gặp tình trạng này

Xuất tinh sớm hay vấn đề yếu sinh lý nam nói chung đang là một triệu chứng bệnh phổ biến ở nam giới. Có khoảng 40% – 50% đàn ông sẽ gặp phải tình trạng nhức nhối này vào lúc nào đó trong đời. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nếu như thỉnh thoảng mới xảy ra một lần.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Theo các nghiên cứu nguyên nhân gây xuất tinh sớm chưa thật sự được xác định. Tuy nhiên, các phản ứng hóa học ở não bộ là một trong những căn nguyên gây ra hiện tượng “khó nói” này ở nam giới. Những ai có nồng độ serotonin trong mô não thấp thường có xu hướng xuất tinh sớm nhiều hơn. Các bệnh lý về tim mạch và huyết áp cũng góp phần làm tình trạng này diễn ra phức tạp hơn.

xuất tinh sớm và cách điều trị
                                                    Xuất tinh sớm khiến cho cuộc sống hôn nhân rạn nứt

Ngoài ra, các yếu tố cảm xúc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh, bao gồm:

  • Căng thẳng, lo lắng kéo dài
  • Cảm giác tội lỗi, mặc cảm
  • Không hài lòng về mối quan hệ với bạn tình
  • Mong muốn đạt cực khoái sớm

Xuất tinh sớm và cách điều trị an toàn

Xuất tinh sớm ở nam giới liệu có chữa được không? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người không chỉ có nam giới. Hiện nay, có đến 95% nam giới bị xuất tinh sớm đang được hỗ trợ bằng các kỹ thuật y tế khác nhau, nhằm giúp kiểm soát sự xuất tinh:

  • Dừng lại và bắt đầu: Khi dương vật được kích thích đến lúc có cảm giác gần đạt cực khoái thì bạn hãy dừng lại. Nghỉ ngơi trong khoảng 30 giây, hoặc cho đến khi “cảm giác muốn xuất tinh” trôi qua. Bắt đầu kích thích trở lại và nếu có thể, lặp lại ba hoặc bốn lần nữa trước khi thật sự muốn xuất tinh.
  • Sự bóp nén: Tương tự như cách làm “Dừng lại và bắt đầu” ở trên. Nhưng thay vì chờ thì bạn hoặc người tình hãy bóp nhẹ đầu dương vật một cách vừa phải và giữ nó cho đến khi giảm bớt sự cương cứng. Lặp lại điều này vài lần trước khi xuất tinh.

xuất tinh sơm và cách điều trị
                                           Cần có sự hợp tác giữa 2 người để đẩy lùi xuất tinh sớm

>>> Xem thêm: Cách trị dứt điểm xuất tinh sớm

Những cách làm trên cần phải trải qua quá trình luyện tập cần mẫn trong thời gian dài để đạt hiệu quả tốt nhất. Mặt khác, có nhiều nam giới thấy rằng nếu họ nghĩ đến điều gì khác trong khi “sex” thì có thể duy trì sự cương cứng lâu hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo các phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả, cũng như tìm hiểu các thông tin về sức khỏe tình dục ở nam giới tại địa chỉ: Danongonline.com.vn

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Leave a Reply

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

CARE FLOOD – “Khắc tinh” của tiểu đường, mỡ máu cao

Tiểu đường, mỡ máu là những căn bệnh rối loạn chuyển hóa gây ra những biến chứng nguy hiểm...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ