Yêu chồng thương con nhưng vẫn “say nắng” giám đốc trẻ Việt kiều

0
305
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Hạnh phúc gia đình – Yêu chồng thương con nhưng vẫn “say nắng” giám đốc trẻ Việt kiều. Quyên có chồng và hai đứa con ngoan, cuộc sống cứ thế mà trôi êm đềm cho đến khi Quyên chuyển công tác.

Ở đơn vị mới Quyên đã gặp Thắng, một giám đốc bên sản xuất và là Việt kiều. Mặc dù Thắng kém Quyên 2 tuổi nhưng anh lại có sự chững chạc, trầm tĩnh của một người đàn ông đứng tuổi. Chính vì thế từ lần gặp đầu tiên, Quyên đã tưởng nhầm Thắng hơn tuổi mình và xưng em.

2Wellness Nutrition

Thời gian đầu Quyên vẫn chưa biết Thắng, làm việc hoặc đi ăn cơm khách thì cũng là người trợ lý của Thắng thôi. Cho đến một lần, trợ lý của Thắng bị ốm, hôm ấy lại có một buổi xã giao quan trọng, chị ấy liền cử Quyên đi thay. Từ dạo đó Quyên và Thắng đã biết nhau, tuy chưa thân nhưng cũng chào hỏi khi tình cờ gặp nhau. Công việc của Quyên là chỉnh sửa lỗi của các báo cáo bên dưới gửi lên và báo cáo lại với Thắng qua mail. Tuy nhiên, từ ngày thay trợ lý của Thắng đi xã giao, Thắng thường bảo Quyên lên báo cáo trực tiếp.

Thời gian cứ thế trôi và dần dần Quyên cảm thấy mình đã bị “say nắng” và Thắng cũng hay xuống nơi Quyên làm việc để thăm hỏi và rất quan tâm Quyên. Mỗi tháng Thắng đều đặn gửi cho con Quyên hai lon sữa, tết Thắng cũng tặng lì xì… nói chung là sinh nhật hay tất cả lễ lạt gì Quyên cũng có quà.

Những lần đi chơi Thắng rất ân cần chăm sóc Quyên, điều mà cô không có được từ chồng sau ngày cưới. Nhiều lúc đi hát karaoke Thắng thường ôm Quyên, lúc đó cô không biết phản ứng thế nào.

Quyên và Thắng chưa lần đi chơi riêng, tất cả đều có đồng nghiệp đi cùng. Và Thắng cũng không ngại thể hiện sự quan tâm Quyên trước mặt cấp dưới, mặc cho họ nói ra nói vào Thắng luôn lắng nghe ý kiến của Quyên, có yêu cầu gì miễn cô lên tiếng là được đáp ứng.

Có lần trợ lý của Thắng tranh cãi và làm Quyên khóc, lập tức Thắng cho mở cuộc họp tất cả quản đốc và phó quản đốc lại và cấm tất cả từ nay về sau không ai được đụng đến Quyên. Kể từ đó, tên tuổi Quyên hầu như ai trong công ty cũng biết.

Chuyện này khiến Quyên rối bời, bởi nếu cứ tiếp tục công việc với Thắng thì cô sợ hạnh phúc gia đình sẽ lung lay, đổi công tác thì sếp không chấp nhận.

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn phunu.nld.com.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here