2 cách chọn “giày nam” phù hợp với những anh chàng chân to

0
164
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

2 cách chọn “giày nam” phù hợp với những anh chàng chân to. Việc sở hữu bàn chân to khiến cánh mày râu rất khó khăn trong lựa chọn giày nam. Hãy cùng danongonline.com.vn tham khảo cách chọn giày nam dưới đây để phù hợp với những anh chàng chân to nhé.

1. Chọn giày mũi nhọn

2Wellness Nutrition

Những đôi giày da nam mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những chàng chân to. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm chân sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn hơn.
Mặc dù những mẫu giày này sẽ làm chân bạn trông dài hơn một chút nhưng vì nó được thiết kế vừa khít với chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Giày da nam mũi dài giúp chân bạn thon gọn hơn

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chân mình đã quá dài thì không nên chọn giày da mũi nhọn vì nó sẽ gây nên sự mất cân đối, làm giảm hiệu quả thẩm mĩ. Bạn có thể lựa chọn những kiểu giày mũi tròn có thiết kế ôm chân để thay thế. Với kiểu dáng ôm chân, giày mũi tròn đơn giản truyền thống cũng sẽ giúp bàn chân bạn trông gọn gàng hơn.

Giày da nam mũi tròn, không quá nhọn với kiểu dáng ôm chân sẽ giúp chân bạn gọn gàng trông thấy.

2. Chọn giày tối màu

Không gì có thể thay thế để trả lời câu hỏi “ Nam chân to nên đi giày gì?” hơn là những mẫu giày da nam tối màu.

Một mẫu giày cổ lửng màu xám của giày nam đẹp các chàng chân to nên thử.

Giống như việc người béo thường có xu hướng mặc những trang phục tối màu để có thể trông gầy hơn. Thì các chàng chân to cũng nên chọn những màu giày tối hơn là những màu sáng. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn chỉ có thể mang giày đen. Bởi còn có rất nhiều kiểu giày có tông màu trầm khác để bạn chọn lựa như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,…

Nguồn giaynangchieucao.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here