Giá vàng trong nước hôm nay 25/1/2018 duy trì đà tăng giá mạnh

0
90
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Giá vàng trong nước hôm nay 25/1/2018 tiếp tục duy trì mức tăng giá mạnh trong nhiều ngày qua. Đồng USD vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Giá vàng trong nước hôm nay 2512018 duy trì đà tăng giá mạnh 2

2
Wellness Nutrition
Giá vàng trong nước hôm nay 25/1/2018 duy trì đà tăng giá mạnh 4

Giá vàng thế giới hôm nay bất ngờ tăng mạnh tới 17 USD/ounce so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua ghi nhận mức giá tại thời điểm hiện tại là 1.347,30 – 1.349,10 USD/ounce. Giá vàng trong nước hôm nay ghi nhận mức tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới tăng vọt lên mức cao nhất trong 4,5 tháng do đồng USD chìm sâu xuống đáy sau khi lãnh đạo Mỹ lộ quan điểm về chính sách tiền tệ.

Giá vàng thế giới tăng chủ yếu do đồng bạc xanh giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 3 năm rưỡi sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết, một đồng bạc xanh yếu thì “tốt hơn cho thương mại”.

Phát biểu của ông Steven Mnuchin giống hệt với quan điểm mà tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra xuyên suốt từ trong suốt quá trình chạy đua vào Nhà Trắng cho tới thời điểm hiện tại. Trước đó, ông Trump cho rằng, Mỹ đã chịu nhiều thiệt hại trong thương mại với nhiều nước trong đó có Trung Quốc, mà lý do cơ bản được ông Trump quy kết là do đồng USD mạnh hơn so với các đồng tiền khác.Giá vàng trong nước hôm nay 2512018 duy trì đà tăng giá mạnh 3

Đồng euro và bảng Anh tăng mạnh cũng góp phần đẩy USD đi xuống. Số liệu kinh tế tươi sáng của EU đã giúp đồng euro lên đỉnh cao nhất trong hơn 2 năm. Trong khi bảng Anh phá ngưỡng 1,4 USD đổi 1 bảng Anh.

Tính đến thời điểm hiện tại giá vàng SJC của công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Hà Nội đang niêm yết ở mức giá 36.950 – 37.140 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm qua. Trong khi đó cũng là giá vàng SJC nhưng của công ty THHH một thành viên vàng bạc đá quý Sài Gòn hiện đang giao dịch ở mức giá 36.950 – 37.120 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm qua.

Giá vàng 18k hôm nay cũng đang trên đà tăng giá mạnh hiện đang giao dịch ở mức giá 36.360 – 37.160 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm qua. Cùng với sự tăng giá của giá vàng thế giới thì giá vàng 9999 hôm nay tại Việt Nam hiện đang giao dịch ở mức giá 36.880 – 37.280 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm qua.

Giá vàng trong nước hôm nay 2512018 duy trì đà tăng giá mạnh 1

Hiện kim loại quý cũng nhận được sự ủng hộ từ quyết định chính sách tiền tệ mới đây của Ngân hàng trung ương Nhật. Theo đó, thống đốc Kuroda nhấn mạnh rằng chưa tới lúc họ cân nhắc việc rút bỏ chương trình nới lỏng tiền tệ của mình.

Thị trường đang chờ đợi kết quả phiên họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu nhằm tìm kiếm những dấu hiệu rõ ràng hơn về triển vọng chính sách tương lai.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây