Giá vàng hôm nay 23/1/2018 – Tiếp tục tăng giá nhờ Mỹ đóng cửa ngân sách

0
94

Giá vàng hôm nay 23/1/2018 ghi nhận mức tăng tiếp theo lên mức 1.333 USD/ounce. Nguyên nhân là do chính phủ Mỹ tiếp tục phải đóng cửa do chưa thể thống nhất được kế hoạch ngân sách.Giá vàng hôm nay 2312018 Tiếp tục tăng giá nhờ Mỹ đóng cửa ngân sách 1

Tới chốt phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng bắt đầu ghi nhận mức tăng lên 1.333,2 USD/ounce. Giá vàng hôm nay tăng 3 USD so với chốt phiên giao dịch ngày hôm trước. Trong khi giá vàng trong nước cũng tăng 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm trước.

2
Wellness Nutrition
Giá vàng hôm nay 23/1/2018 - Tiếp tục tăng giá nhờ Mỹ đóng cửa ngân sách 4

Cụ thể giá vàng SJC hiện đang giao dịch ở mức 36.730 – 36.920 triệu đồng/lượng, tăng 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm trước.

Giá vàng 24k hôm nay hiện cũng đang giao dịch ở mức giá 36.260 – 36.960 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm trước. Cùng thời điểm giá vàng 18k hôm nay cũng đang giao dịch ở mức giá 26.473 – 26.873 triệu đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch của ngày hôm trước.Giá vàng hôm nay 2312018 Tiếp tục tăng giá nhờ Mỹ đóng cửa ngân sách 2

Giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục leo lên đỉnh cao sau khi Chính phủ Mỹ tiếp tục phải đóng cửa do chưa thể thống nhất được dự luật ngân sách tạm thời vì mâu thuẫn giữa Tổng thống Donald Trump với Đảng Dân chủ về vấn đề nhập cư. Triển vọng của vàng vẫn khá tươi sáng cho dù áp lực chốt lời không nhỏ.

Thị trường đang “tiêu hóa” những thông tin liên quan tới việc các nghị sĩ Đảng Dân chủ và Cộng hòa bất đồng về việc kéo dài thời gian tài trợ chi tiêu cho chính phủ Mỹ tới ngày 8/2 sau khi bị đóng cửa vào giữa đêm thứ Sáu cuối tuần trước.

Thượng viện Mỹ tiến hành bỏ phiếu về một dự luật chi tiêu tạm thời của Chính phủ. Dự luật sẽ cấp ngân sách cho Chính phủ Mỹ đến hết đến ngày 8/2.

Việc chính phủ liên bang bị đóng cửa ảnh hưởng nhiều mặt tới nền kinh kế Mỹ. Hàng trăm ngàn nhân viên liên bang phải nghỉ việc tạm thời và hơn 1,3 triệu quân nhân phải thực hiện nhiệm vụ nhưng không được trả lương.Giá vàng hôm nay 2312018 Tiếp tục tăng giá nhờ Mỹ đóng cửa ngân sách 3

Với những thông tin xấu nói trên, đồng USD tiếp tục xuống các mức thấp mới trong 3 năm và là yếu tố chính kéo giá vàng đi lên.

Đô la Mỹ đã bị áp lực giảm bởi quan điểm cho thấy sự phục hồi kinh tế toàn cầu sẽ vượt qua sự tăng trưởng của Mỹ và các ngân hàng trung ương lớn khác. Giá vàng nhạy cảm với những biến động trong đô la. Một đồng đô la yếu làm cho giá vàng ít tốn kém hơn cho người nắm giữ ngoại tệ.

Đặc biệt, các chuyên gia cho rằng trước những lo ngại bất ổn chính trị về việc Chính phủ Mỹ đóng cửa chính là những thông tin quan trọng hỗ trợ cho giá vàng bật tăng mạnh trong các phiên tuần này.

Mời các bạn theo dõi bài viết của mình về giá vàng online hàng ngày để có thể cập nhật thông tin về giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất các bạn nhé!

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây