Giá vàng hôm nay 24/1/2018 – Giá vàng lên đỉnh thế giới

0
81

Giá vàng hôm nay 24/1/2018 đồng USD giảm mạnh tạo cơ hội lớn cho giá vàng tăng vọt lên đỉnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Giá vàng hôm nay 2412018 Giá vàng lên đỉnh thế giới 1

Đến chốt phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng thế giới hiện đang ở mức cao nhất là 1.338,90 USD/ounce thấp nhất ở mức giá 1.3330,6 USD/ounce.

2
Wellness Nutrition
Giá vàng hôm nay 24/1/2018 - Giá vàng lên đỉnh thế giới 4

Giá vàng thế giới tăng mạnh như vậy kéo theo sự tăng giá của giá vàng trong nước hôm nay lên mức 36.9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trên sàn New York niêm yết ở mức 1.335 USD/ounce.

Hiện giá vàng SJC hôm nay tại Hà Nội đang giao dịch ở mức giá 36.760 – 36.930 triệu đồng/lượng tại công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Giá vàng 9999 hôm nay đang giao dịch ở mức giá 36.550 – 36.950 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 18k hôm nay cũng tăng giá 36.310 – 37.010 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục trên đà tăng giá do USD chưa có dấu hiệu hồi phục. Các nhà đầu tư lo ngại rằng

bế tắc vẫn đang chờ đợi ở một góc nào đó, việc ngừng hoạt động trong 3 ngày qua có thể đang đe dọa đến quyết định tăng lãi suất dự kiến vào tháng 3 tới của Fed.

Theo các chuyên gia phân tích hối đoái tại TD Securities, phần lớn tin xấu xung quanh việc Chính phủ Mỹ đóng cửa đã được định giá vào đồng đô la Mỹ, do đó, diễn biến đồng bạc xanh có thể là do một sự điều chỉnh mạnh hơn trong ngắn hạn.

Hiện giá vàng thế giới cao hơn 15.7% so với đầu năm 2017. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36.9 triệu đồng/lượng. Giá vàng hôm nay 2412018 Giá vàng lên đỉnh thế giới 3

Giá vàng thế giới tiếp tục treo ở đỉnh cao trong bối cảnh đồng USD chìm ở đáy và chưa thoát khỏi mức thấp nhất trong 3 năm bất chấp thông tin chính phủ Mỹ hoạt động trở lại sau khi quốc hội đã thông qua dự luật tài trợ ngân sách.

Chính phủ Mỹ hiện đã mở cửa trở lại sau 3 ngày đóng cửa. Các nhà tạo lập chính sách của Mỹ cuối cùng đã đồng ý bản kế hoạch ngân sách tạm thời. Thông tin này không có ảnh hưởng nhiều đến thị trường thế giới.

Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật tài trợ ngân sách tạm thời cho Chính phủ Mỹ chỉ vài giờ sau khi được Thượng viện thông qua với tỷ lệ áp đảo. Dự luật đã được gửi cho Nhà Trắng để Tổng thống Mỹ Donald Trump ký ban hành thành luật, cho phép Chính phủ Mỹ mở cửa trở lại cho tới ngày 8/2. Quốc hội Mỹ khi đó sẽ xem xét vấn đề ngân sách và nhập cư.Giá vàng hôm nay 2412018 Giá vàng lên đỉnh thế giới 2

Mặc dù đón tin tốt nhưng đồng USD vẫn đứng ở mức thấp nhất trong 3 năm. Giới đầu tư lo ngại tình trạng đóng cửa Chính phủ Mỹ vì vấn đề ngân sách sẽ còn lặp đi lặp lại trong các năm tới trong bối cảnh nước Mỹ thâm thủng ngân sách lớn.
Vàng vẫn trụ vững ở mức cao trong nhiều tháng qua còn do thị trường tiền ảo lại chao đảo, rớt giá mạnh trên diện rộng.

Những bất ổn địa chính trị tiềm ẩn cũng góp phần nâng đỡ giá vàng trong bối cảnh áp lực chốt lời khá lớn.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, vàng đang có đà tăng giá nên sẽ thúc đẩy hoạt động mua vào của giới đầu tư, điều này khiến giá vàng có thể tăng lên mức 1.345 USD/ounce.

Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch hôm qua không có sự biến động nhiều, chờ cơ hội đột phá. Hiện tại, giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,75 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,85 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây