Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3

0
1162
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử, FIFA Online 3 Việt Nam mở một event tặng người chơi một cầu thủ đang rất hot trên TTCN Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3 2

FIFA Online 3 đang đứng trước bờ vực của sự sụp đổ khi những thông tin ngập tràn về FIFA Online 4 thu hút hết sự quan tâm của người chơi. Thế nhưng những vị cứu tinh mang tên U23 Việt Nam đã giúp cho Garena Việt Nam thở phào nhẹ nhõm.

2
Wellness Nutrition
Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3 4

Trong không khí hân hoan khi cả nước tưng bừng mừng thắng lợi của U23 Việt Nam trước U23 Qatar để giành quyền vào chơi trận chung kết của AFC U23 Championship 2018, FO3 Việt Nam đã có một động thái được xem là khôn ngoan và chưa từng có tiền lệ. Cụ thể, toàn bộ người chơi FO3 Việt Nam chỉ cần đá đủ ba trận trong ngày hôm nay (24/01) là sẽ nhận ngay thẻ thủ môn Bùi Tiến Dũng Vietnam Star, theo thông báo trên trang chủ FO3.
Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3 3
Niềm vui không giấu được của một game thủ mở ra thủ môn Bùi Tiến Dũng ngày hôm trước
Và thế là trong một ngày điên cuồng của các fan trái bóng tròn, gần 1 vạn thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được bán ra trên TTCN, nhiều hơn bất kỳ một trường hợp nào trước đây và cũng đặc biệt lạ lùng khi vẫn giữ được mức giá khá ổn khoảng trên dưới 2 tỷ EP.
Hàng vạn Bùi Tiến Dũng xuất hiện ngập tràn trong FIFA Online 3 1
Và định bán ra vào ngày hôm sau
Dẫu rằng người hùng của U23 Việt Nam không có chỉ số quá mĩ mãn, càng không thể so sánh với những người gác đền huyền thoại trong FO3 hiện giờ. Thế nhưng cơn sốt Bùi Tiến Dũng nói riêng và thẻ Vietnam Star nói chung chắc chắn sẽ còn dư âm và kéo dài rất lâu nữa.

Dự kiến phiên bản tiếp theo của tựa game FIFA Online nổi tiếng là FO4 sẽ được ra mắt chính thức vào mùa hè năm nay, cụ thể là trước thềm World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Và vào 15h thứ bảy tới đây, U23 Việt Nam sẽ có trận chung kết của giải gặp U23 Uzbekistan, cơ hội nào cho game thủ để nhận được những Quang Hải, Văn Hậu miễn phí nữa đây? Hãy cùng chờ xem.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây