Cộng đồng FIFA Online 3 nói gì sau buổi trải nghiệm thử FIFA Online 4 đầu tiên?

0
727

Hãy cùng xem những chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3 sau buổi test FIFA Online 4 vừa qua nhé. Cộng đồng FIFA Online 3 nói gì sau buổi trải nghiệm thử FIFA Online 4 đầu tiên 2

Vào cuối tuần qua, NPH Garena đã tổ chức buổi trải nghiệm thử FO4 đặc biệt tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những người may mắn được chạm vào sản phẩm FIFA Online 4 là những VĐV FIFA Online 3 nổi tiếng, hot streamer trong cộng đồng cùng với game thủ may mắn trong cuộc khảo sát rộng rãi gần đây của FIFA Online 3.
Hãy cùng xem họ nói gì sau buổi trải nghiệm cuối tuần qua nhé:

2
Wellness Nutrition
Cộng đồng FIFA Online 3 nói gì sau buổi trải nghiệm thử FIFA Online 4 đầu tiên? 4

Đầu tiên, Gameplay FIFA Online 4 vẫn chưa hoàn thiện! Đây là nhận định chung của đại đa số người chơi được tham gia trải nghiệm vừa qua. “Legacy Defence hay Tactical Defence? Vẫn chưa có câu trả lời chính thức và đang thu thập ý kiến từ các nước” – Youtuber Ngyylling chia sẻ trong clip của mình. Quả thật vậy, “Sau này gameplay cũng sẽ được fix lại theo ý game thủ, tuy nhiên là ý kiến chung, không phải trẻ trâu muốn gì là có nấy.“ – Admin Lady Killah chia sẻ trên fanpage của mình.

Cộng đồng FIFA Online 3 nói gì sau buổi trải nghiệm thử FIFA Online 4 đầu tiên 1
“Mọi bán tín bán nghi đã tan biến. GRN xác nhận với các anh em test là FIFA17, mix chút của FIFA16 và FIFA18 cho hợp với thị trường Châu Á cho mảng game online. Engine là Frostbite. Đây cũng là tin cuối cùng của FO4 Legend nói về thế hệ Engine. FIFA17 và Frostbite.” – Page FIFA Online 4 – Legend nói thêm. Đây chắc chắn là một tin rất vui với toàn thể fan dòng game FIFA Online khi lần đầu tiên FIFA Online 4 được tiệm cận thật sự với phiên bản truyền thống FIFA với Engine Frosbite.

Ngoài ra, FIFA Online 4 tạo được điểm sáng thực sự ở chất lượng đồ họa và âm thanh khi đa số khách mời tham gia trải nghiệm đều có những lời khen có cánh dành cho game: “Về đồ họa, phải nói là FO4 được đồ họa rất đẹp, hình ảnh 3D và rất thật. Mình có xài thử Messi thì phải nói kể cả các hình xăm “tha thu” của cầu thủ cũng hiện ra rất rõ và đầy mê hoặc…
Về âm thanh phải nói là cực kỳ hay và thông minh. Âm thanh thật như trong một trận đấu bóng đá thật. Tiếng khán giả phản đối, la ầm trời, hát vang các ca khúc truyền thống làm bạn phải sống theo trận đấu. Đặc biệt âm thanh rất thông minh là nó tăng dần âm lượng khi bạn tấn công đối thủ hoặc trong các pha va chạm. Còn bạn chuyền trên sân nhà thì âm thanh rất nhỏ, nhẹ nhàng…”

Cộng đồng FIFA Online 3 nói gì sau buổi trải nghiệm thử FIFA Online 4 đầu tiên 3
Một điểm đáng lưu tâm dành cho game thủ khi cơ chế ép thẻ đã thay đổi hoàn toàn: “Nâng cấp cầu thủ sẽ không cần dùng thẻ đúng season cũng như đúng cầu thủ đó, ví dụ Ép Ronaldo thì dùng Bale, Kun Aguero ép cũng được nên sẽ chống được tình trạng ém hàng đầu cơ. Bạn có 2 phương án là dùng 1 + 1 cầu thủ cần ép như fo3 hoặc 1 cầu thủ cần ép + tối đa 5 cầu thủ bất kỳ…”. “TTCN bây giờ sẽ là đấu giá như thị trường chứng khoán… Về khoản này thì sẽ hạn chế được người chơi đẩy giá cầu thủ.” – Fanpage Manchester City Việt Nam cũng nói thêm về TTCN của FIFA Online 4.

Hàng loạt thông tin chi tiết hơn sẽ còn được các youtuber nổi tiếng chia sẻ trong vài ngày tới. Những thông tin chi tiết về FIFA Online 4 và lộ trình phát triển FIFA Online 3 sẽ còn được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sắp tới.

Nguồn: http://gamek.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây