FIFA Online 3: Thẻ mùa VN Star tăng giá mạnh sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq

0
576
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Thẻ VN Star trong FIFA Online 3 quy tụ các cầu thủ trẻ thuộc lứa U20 dự World Cup U20 thế giới vừa qua. Rất có thể lứa U23 ở thời điểm hiện tại cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật trong FO3.FIFA Online 3 Thẻ mùa VN Star tăng giá mạnh sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq 3

Rất có thể trong phiên bản FIFA Online 4 sắp ra mắt chính thức tới đây người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm đội hình của cả U20 và U23 Việt Nam.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 3: Thẻ mùa VN Star tăng giá mạnh sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq 4

Theo thời gian, nhiều cầu thủ có tên trong danh sách thẻ VN Star của FIFA Online 3 đã ngày càng khẳng định được vai trò của mình, mà thành tích đánh bại U23 Iraq để lọt vào bán kết giải U23 Châu Á vừa qua là minh chứng rõ nét nhất.

Trong khi thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc cản phá thành công cú sút của Resan, thì 5 cầu thủ của U23 Việt Nam trong đó có trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đều thực hiện thành công nhiệm vụ sút 11 m của mình.
Điều này biến Việt Nam trở thành đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên lọt vào tới bán kết giải U23 Châu Á. Với chiến tích này thì không khỏi khiến những ai đam mê FIFA Online 3 có thể làm ngơ các cầu thủ có mùa giải VN Star trong game.
FIFA Online 3 Thẻ mùa VN Star tăng giá mạnh sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq 1
Dẫu chỉ số của các thẻ VN Star này đều thua xa so với các thẻ huyền thoại World Legend, Europe Legend,… Nhất là khi FIFA Online 3 chỉ còn tồn tại vài tháng, các event được tổ chức liên tục nhằm tăng doanh thu nên thẻ huyền thoại luôn được đem ra làm “mồi” khá phổ biến.
Vì thế mà thẻ VN Star ít được người chơi bận tâm tới cho tới khi U23 Việt Nam giành được thành tích đáng tự hào ở giải U23 Châu Á.
FIFA Online 3 Thẻ mùa VN Star tăng giá mạnh sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq 2
Nhiều thẻ cầu thủ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, trung vệ Đoàn Văn Hậu,… đều hiện có giá bán theo chiều hướng tăng dần lên tới cả tỷ EP. Tùy vào kết quả của trận đấu bán kết với U23 Qatar mà game thủ FIFA Online 3 sẽ lại đẩy mạnh giá trị của những vật phẩm ảo này.
Người chơi có thể sử dụng những thẻ cầu thủ VN Star bị buff giá này cho việc giao dịch VVIP cũng rất hiệu quả mà không tốn công đẩy.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình về FO4 tới quý vị độc giả. Mọi thông tin mới nhất sẽ được đăng tải lên nhanh chóng, đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

Nguồn: http://gamek.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây