5 mẫu giày nam đẹp theo xu hướng Sockless cực phong cách

0
193
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

5 mẫu giày nam đẹp theo xu hướng Sockless cực phong cách. Hãy làm cho đôi bàn chân của mình thoải mái hơn bằng những đôi tất ngắn chỉ dài đến mắt cá chân hoặc bạn có thể sử dụng các loại xịt khử mùi chống hôi cho chân. Sau đó bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình phong cách giày nam mà bạn ưa thích.

Dưới đây là 5 mẫu giày nam đẹp không cần đi tất cho các chàng trai lựa chọn:

2Wellness Nutrition

Giày da lộn:

Đây là mẫu giày được làm bằng chất liệu da lộn mềm mịn và khá là bền. Bạn có thể hoàn toàn không cần phải đi tất khi sử dụng những mẫu giày da lộn mà đôi bàn chân bạn vẫn thoải mái.

Giày lười nam:

Giày lười nam là một mẫu giày thoáng mát hơn các mẫu giày buộc dây hay các mẫu giày cao cổ và nó cũng thật sự là tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhưng bạn nên cẩn thận khi lựa chọn các mẫu giày lười khi sử dụng phong cách giày không tất bởi nếu bạn lựa chọn những đôi giày da (không phải da lộn) thì có thể nó sẽ hơi cứng và gây đau cho đôi bàn chân khi đi lại, đặc bệt là phần gót chân.

Giày Brogues:

Đây là các mẫu giày được trang trí bằng những lỗ đục thoáng mát và tạo sự khô thoáng cho những đôi bàn chân. Mẫu giày này sẽ rất hợp khi bạn kết hợp với các loại quần được làm bằng vải lanh hay những loại quần xắn đến mắt cá chân.

Giày thuyền

Là những mẫu giay nam dep quen thuộc và được nhiều chàng trai bảnh bao sử dụng. Mẫu này rất phù hợp khi sử dụng cùng quần dài nam, quần short đến đầu gối hoặc các item có chiều dài khiêm tốn.

Giày Monkstrap

Loại giày khá phù hợp với các doanh nhân trong mùa hè.

Nguồn tổng hợp

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply