Cách tán gái: Dấu hiệu nhận biết con gái đã có bạn trai

0
159
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cách tán gái: Dấu hiệu nhận biết con gái đã có bạn trai. Dấu hiệu nhận biết con gái đã có người yêu chính xác nhất mà không cần hỏi giúp bạn có thể xác định được người mình đang định theo đuổi có người yêu hay chưa và lên kế hoạch cầm cưa hiệu quả.

Gọi điện, nhắn tin liên tục

2Wellness Nutrition

Những cô gái luôn chăm chú vào điện thoại của mình nhắn tin suốt ngày, hay thậm chí là nhận điện thoại và nghe hàng tiếng đồng hồ, cười khúc khích bí hiểm. Chắc chắn họ đã có một nửa hay đối tượng mà họ sắp đổ gục. Bạn cần cẩn trọng với họ, vì ngay cả khi ngồi trước mặt bạn, nàng vẫn có thể nói chuyện bình thường và không hề ngại ngùng.

Không rõ hành tung

Nàng bận rộn, hay đi chơi vào buổi tối và lúc hỏi tới thì nàng chỉ cười trừ. Nếu không phải là đi làm hay có lí do đặc biệt, hẳn là nàng đi chơi với người yêu rồi. Nàng không muốn nói ra để bạn khỏi nghi ngờ thôi.

Dấu hiệu nhận biết con gái đã có người yêu? Cách tán gái đã có bồ hiệu quả phần 1

Nàng lảng tránh những lúc bạn muốn tiến lên

Nàng không chối từ rõ ràng, nhưng cũng không dứt khoát. Nàng không nói yêu, nhưng cũng không bảo ghét. Nàng như muốn đùa giỡn với bạn mặc dù bạn đã tỏ rõ bạn thích nàng rồi.

Cách trang điểm và ăn mặc

Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cà fe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng)

Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

Cô ấy không “nhìn zai” trên đường

Tương tự lý do phía trên, cô ấy không chú ý và quan tâm nhiều lắm đến đàn ông trên đường. Bởi bên cạnh cô ấy đã là một người đàn ông rồi. Nên nhớ, đàn ông bị bạn gái bắt gặp khi đang ngắm gái là chuyện nhỏ. Nhưng, phụ nữ bị bắt gặp khi đang ngắm zai lại là chuyện lớn. Chính vì thế, họ không phát triển kỹ năng này khi có bạn trai.

Nên nhớ, đàn ông bị bạn gái bắt gặp khi đang ngắm gái là chuyện nhỏ. Nhưng, phụ nữ bị bắt gặp khi đang ngắm zai lại là chuyện lớn. Chính vì thế, họ không phát triển kỹ năng này khi có bạn trai.

Nếu bạn gặp một cô gái trên đường, trong khi cô ấy chỉ cặm cụi bước đi mà không để ý đến bạn hay những gã điển trai khác, đa phần lý do là bởi cô ấy có bạn trai. Trong khi đó, nếu một cô gái nhìn tất cả các chàng trai băng qua mình, thi thoảng còn check từ chân đến đầu. Đó là dấu hiệu của “I’m horny” cả năm nay rồi.

Không ngại nói chuyện với con trai

Đừng nói là nói chuyện 15 phút với kẻ lạ mặt trên đường, cafe với đàn ông 30 phút ngoài quán. Nếu có bạn trai, họ sẽ chỉ tiếp chuyện bạn trong vòng 5 phút. Bởi chỉ 1 lời xôn xao của ai đó thôi, họ có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn từ anh bạn đang chơi với cún ở nhà kia.

Không nói chuyện logic

Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic. Bên cạnh đó họ cũng không muốn test, không muốn chìm vào cảm giác với ai đó ngoài tấm ngắm của mình.

Không tìm cách rút lui khi trò chuyện

Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

Xem thêm: hạnh phúc gia đình

Nguồn alongay.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here