27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
More
  Trang chủTâm SựTình Yêu Giới TínhCách tán gái hay nhất của học sinh trung học phổ thông

  Cách tán gái hay nhất của học sinh trung học phổ thông

  Date:

  Related stories

  Cách tán gái hay nhất của học sinh trung học phổ thông. Hãy cùng tham khảo các cách tỏ tình với bạn gái cùng lớp hay nhất của các bạn nam sinh trung học phổ thông nhé.

  Tìm thời điểm thích hợp

  Đây là một trong những bước quan trọng nhất để tỏ tình với một cô nàng chung lớp. Đừng quá nóng vội mà có những hành động khiến cô bạn cùng lớp có ác cảm với bạn. Hãy cố gắng tìm ra những cơ hội, dịp nào đó để bạn có thể đi chơi cùng nàng. Chẳng hạn như lớp bạn tổ chức đi picnic, nhóm bạn có buổi họp nhóm, trong buổi sinh nhật bạn/nàng.

  Khi đó bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để nói ra những lời hay nhất, tình cảm và lãng mạn nhất và nhớ là trong lúc tỏ tình với nàng phải không được để cho ai khác biết, vì nếu nhiều người biết nàng sẽ cảm thấy xấu hổ và từ chối lời tỏ tình của bạn.

  Khi tỏ tình cần phải chuẩn bị một món quà mà nàng thích, đó là lí do vì sao trước khi tỏ tình bạn cần phải tìm hiểu sở thích của cô bạn này.

  cach tan gai 38823

  Khi tỏ tình cần phải chuẩn bị một món quà mà nàng thích (Ảnh minh họa)

  Tìm hiểu sơ thích của bạn ấy

  Để tỏ tình với ai đó, điều tối thiểu bạn nên tìm hiểu là sở thích của nàng. Có như vậy bạn mới dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng hơn, và tránh được những tình huống xấu nhất. Ví dụ, nàng bị dị ứng thịt vịt nhưng bạn không biết lại mời nàng đi ăn vịt quay, cô bạn gái này không thích xem phim hành động, nhưng bạn lỡ mua 2 vé rồi… Những lúc như vậy chắc chắn bạn sẽ bị trừ điểm nặng.

  Ngược lại, khi bạn đã nắm rõ được những sở thích cơ bản của nàng thì sẽ dễ dàng để bạn bày tỏ tình cảm hơn, vì “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”.

  cach tan gai 381823

  Tỏ tình với ai đó điều tối thiểu bạn nên tìm hiểu là sở thích của nàng (Ảnh minh họa)

  “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn cưa cô chị phải chiều cô em”

  Đến đây chính là biện pháp mềm mỏng, nhưng lại rất có hiệu quả. Bạn sẽ phải mua chuộc một số người để kéo họ làm đồng minh với mình. Cách tỏ tình dùng nội ứng như vậy được gọi là phương pháp tỏ tình tốt nhất. Những người thân bên cạnh nàng sẽ giúp bạn tìm hiểu được sở thích của nàng, sẽ nói tốt bạn trước mặt nàng, và tạo điều kiện tốt để bạn có được không gian riêng tỏ tình với nàng.

  Cách làm này cũng không hề đơn giản chút nào, bạn phải thực sự là người cầu thị và là một chàng trai tốt thì mới mong lấy lòng được bạn bè cung quanh cô nàng. Khi có cơ hội tỏ tình hãy nhanh chóng nắm bắt, dùng những lời lẽ có cánh vì con gái ai cũng thích lãng mạn để nói lời yêu.

  cach tan gai 23773232

  Bạn nên dùng những biện pháp mềm mỏng, nhưng có hiệu quả (Ảnh minh họa)

  Tỏ tình trực tiếp

  Đây là cách tỏ tình cuối cùng. Nếu như không còn cách nào khác thì mới dùng đến nó. Bởi vì cách tỏ tình này hơi thô lỗ và rất dễ xảy ra điều không mong muốn. Trong lớp học, sau giờ nghỉ bạn có thể trực tiếp đứng trước mặt nàng nói lời yêu mà không cần bất cứ một thời điểm nào, dưới sự giúp đỡ của ai.

  Một mình bạn sẽ trổ tài bằng khả năng và sự chân thành của mình. Nhưng nếu bị từ chối thẳng thắn trước mặt nhiều người thì bạn sẽ không thể có cơ hội tỏ tình với nàng lần thứ hai. Hãy cân nhắc trước khi quyết định có nên tỏ tình hay không.

  Nguồn baomoi.com

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây