Đàn ông chọn bạn đời: Đẹp đần hay xấu khôn?

0
131
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Người ta cứ bảo con gái hơn nhau ở tấm chồng, còn tôi thì nghĩ thêm một vế nữa là đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ bên cạnh mình.

Người ta vẫn thường nghĩ, con gái giỏi thường chẳng mấy người xinh xắn. Thế nên con gái thông minh thường có tỷ lệ độc thân cao hơn. Cứ thế đấy, nói đi thì cũng phải nói lại. Không hẳn cứ gái xinh là không giỏi, nhưng để lựa chọn giữa một cô bạn gái xinh xắn chân dài và một cô thông minh giỏi giang, chẳng biết đàn ông sẽ lựa chọn như thế nào?

2Wellness Nutrition

Tôi chẳng nói trước điều gì, chỉ là khi đi ngoài đường mà thấy em nào chân dài váy ngắn lướt qua cũng thấy các anh nhìn rất nhanh. Chỉ có điều cũng chỉ là nhìn thôi. Nhưng tôi chợt nghĩ có khi vẻ bề ngoài chính là điều thu hút nhất đối với đàn ông. Ai cũng muốn nhìn cái đẹp, thế nhưng cách nhìn nhận về vẻ đẹp của mỗi người lại khác nhau. Có bạn gái chân dài, da sáng dáng xinh đi cùng đi đâu cũng thấy tự hào, cũng muốn khoe khoang.

Cứ thử nghĩ giờ bạn gái mình là một người bình thường, chiều cao bình thường, nhan sắc bình thường, bạn bè bảo mang đi giới thiệu có khi ngại chẳng muốn đưa đi cùng. Nhưng mọi người cũng đừng vội chê bai tôi là trọng sắc hay không có tình yêu chân thành. Tôi vẫn tin vào tình yêu chân thành mà, nhưng tôi cũng biết tình yêu chân thành có thể bị chi phối bởi những thứ khác. Bạn cứ thử mà xem, dù bạn có yêu cô ấy đến bao nhiêu, nhưng rồi nay hội bạn này chê một câu, mai hội bạn khác chê một câu, rồi thì bạn sẽ bắt đầu xem xem lời chúng bạn nói có đúng hay không. Thành thử ra cứ xét nét dò xét người ta.

Đến khi nhìn thằng bạn bên cạnh, người yêu xinh xắn, chân dài miên man, có thấy lòng so sánh không?

Đi cạnh bạn gái xinh, miệng thì cứ nói muốn giấu đi chẳng cho ai nhìn, thế nhưng lòng lại thấy tự hào khi thấy người ta cứ nhìn vào mà khen người yêu xinh thế, người yêu dễ thương thế.

Còn với con gái thông minh, đương nhiên là cũng không phải không thể yêu. Ai cũng có giá trị riêng của mình cả. Họ không xinh đẹp hoặc xinh đẹp không bằng người khác nhưng đổi lại họ có kiến thức, có trí thông minh, luôn chỉn chu tất cả mọi việc thì cũng ổn. Không những thế, con gái thông minh biết rất rõ giá trị của mình và hiểu rõ nhu cầu cũng như đối tượng mà mình muốn. Thế nên đừng nghĩ họ chỉ có biết đến học hành nên mới khó yêu. Với những người như thế một khi đã yêu là yêu chân thành và sâu sắc, xác định mối quan hệ lâu dài luôn đó. Chứ không tự nhiên đi phí thời gian để yêu đương vô bổ đâu nhé.

Cứ nói đến yêu đương là có vô số thứ để bàn bạc, bởi vì đó là điều ai cũng cần và ai cũng muốn. Ai mà chẳng muốn yêu và được yêu, nhưng để chọn được một người phù hợp thì lại là cả một quá trình. Với đàn ông thì chọn người phụ nữ của cuộc đời mình lại càng quan trọng. Đó sẽ là người sống cùng bạn cả đời, sinh con cho bạn, chăm lo và giữ lửa cho ngôi nhà, là người cùng bạn chia sẻ buồn vui, ủng hộ động viên bạn khi khó khăn thử thách. Thế nên đừng vội nghĩ đến việc chọn người vợ xinh hay vợ giỏi, hãy nghĩ đến việc chọn người vợ phù hợp đi nhé.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply