Doanh thu 1.750 tỷ đồng, Nông dược HAI vượt kế hoạch năm 2017

0
69
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tổng doanh thu hợp nhất trong năm 2017 của Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI) ước đạt 1.750 tỷ đồng, hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra. Thông tin này vừa được công bố tại hội nghị tổng kết năm 2017 của Công ty tại FLC Quy Nhơn ngày 15 – 16/1 vừa qua.

2Wellness Nutrition

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nông dược HAI

Đây được xem là một kết quả đáng khích lệ trước bối cảnh thị trường trong nước gặp nhiều thách thức, khicác doanh nghiệp bảo vệ thực vật gặp khó trong việc tiếp cận vốn, thị trường ngày một cạnh tranh gay gắt và các chính sách pháp luật về kinh doanh, đăng ký phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mới ban hành cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để khắc phục các yếu tố bất lợi này, trong năm vừa qua, Nông dược HAI đã hoàn thiện hệ thống điều hành kinh doanh, kênh phân phối, thực hiện giám sát siết chặt các chi nhánh và đơn vị thành viên nhằm giữ vững các chỉ tiêu kinh doanh. Đồng thời, công ty cũng tái cơ cấu mạnh mẽ, định hướng phát triển thêm nhiều ngành nghề kinh doanh tiềm năng.

Theo đó, Công ty đã thành lập mới Ban Công nghệ và Giống cây trồng với mục tiêu phát triển các sản phẩm sinh học, hữu cơ, thân thiện với môi trường, đồng thời là nhà cung cấp các dịch vụ home garden cho Tập đoàn FLC cũng như các quần thể nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Công ty cũng đã trở thành đối tác chiến lược của các hàng loạt doanh nghiệp Mỹ, Nhật, Hungary và Hongkong. Trong năm vừa qua, Công ty đã được Dow AgroSciences Hoa Kỳ uỷ quyền là đơn vị sản xuất độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dow AgroSciences tại Việt Nam, bao gồm: thuốc trừ bệnh BEAM 75WP, thuốc trừ cỏ Clincher 200EC và thuốc trừ cỏ Clipper 25OD.

Việc tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế trong năm 2018 sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho công ty phát triển nhiều dự án canh tác và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, không chỉ tại Việt Nam và Campuchia mà còn hướng đến các thị trường mới như Lào và Myanmar.

Nông dược HAI đặt mục tiêu quyết tâm hoàn thành các kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong năm 2018

Về hoạt động nghiên cứu, công ty đã thành lập Viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm với hệ thống phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005, công nhận về lĩnh vực thử nghiệm hóa, ghi nhận hướng đi mới trong việc cung cấp dịch vụ về thử nghiệm và đánh giá chất lượng, đồng thời tiến hành sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa chất gia dụng và tẩy rửa công nghiệp.

Trong năm 2018, công ty tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 cho nhà máy sản xuất HAI Long An nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đồng thời đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất Phân bón, Tổng kho tại Tiền Giang và tiến hành khởi công dự án Cao ốc Văn phòng và Nhà ở tại số 358 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

Với những nỗ lực trên, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận như danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong suốt 15 năm liền, danh hiệu top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam…

Theo Hải Thu(http://tbdn.com.vn/) – NXB:18/1/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here