Giày tây Perrie Cardin chuẩn dáng giày nam đẹp công sở. Mẫu giày nam Perrie Cardin được cánh mày râu yêu thích không chỉ bởi thương hiệu mà vẻ bề ngoài rất bắt mắt giúp các quý ông tỏa sáng khi đi gặp đối tác hay với người đối diện.

Thương hiệu giày tây Perrie Cardin chính thức được sản xuất tại Việt Nam những năm gần đây, giúp giá giày tây Perrie Cardin cạnh tranh hơn, cùng với các thiết kế giày da nam đúng chuẩn thanh lịch của nước Pháp. Hơn nữa, khuôn giày và chất liệu giày Perrie Cardin được kiểm tra và duy trình ổn định.

Thiết kế giày tây Brow Derby Pierre Cardin luôn là mẫu giày tây nam được ưa nhất hiện nay. Bởi không có quá nhiều thương hiệu giày tây hay giày công sở nam có thiết kế giày Derby đúng chuẩn khung giày tây, cũng như chất liệu da và đế giày cho đến mức giá giày Pierre Cardin luôn cạnh tranh cùng chất lượng đẳng cấp của thương hiệu thời trang Pháp.

Giày nam đẹp Pierre Cardin Việt Nam áp dụng công nghệ đóng giày nổi tiếng của Pierre Cardin Pháp, các lớp da bò bên trong và bên ngoài được ép chặt với đế giày trước khi được hoàn thiện bởi các đường may chắc chắn. Đều này không chỉ giúp cho giày tây Pierre Cardin bền hơn mà còn thời trang và giữ được form dáng lẫn màu sắc.

Nguồn iprice.vn

Xem ngay Đêm nhạc Boney M & Joy - Concert in Hanoi 2019