Học lỏm cách phối đồ mùa đông cực chất của trai đẹp Daniel Radcliffe

0
294
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Nam tài tử người Anh Daniel Radcliffe nổi tiếng với vai diễn Harry Potter với vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang cực chất.

 

2Wellness Nutrition

Thành công từ rất sớm với vai diễn để đời khiến cho cuộc đời Daniel Radcliffe rẽ sang trang mới.

 

 

 

Daniel cho biết anh đã phải đấu tranh nội tâm đến cực độ để đối phó với sự nổi tiếng quá lớn của bản thân cũng như sự tôn thờ quá mức từ người hâm mộ.

 

Daniel không hề tham gia vào bất kì trang mạng xã hội nào, mà chỉ tập trung cho diễn xuất và thể hiện mình thông qua điện ảnh.

Daniel từng nghĩ rằng dù vai diễn có nổi tiếng đến đâu thì khi bộ phim đóng máy thì vai diễn đó cũng kết thúc. Nhưng với Harry Potter thì nó sẽ vẫn cứ sống mãi trong lòng người hâm mộ theo năm tháng như vậy. Chẳng thế mà nam tài tử người Anh tự ném mình vào trong những vai diễn hà khắc nhất, kỳ dị nhất để cho khán giả quên đi hình ảnh của “cậu bé phù thủy” trong anh. Nhưng dù là một thây ma, một nhà thơ đồng tính hay một nhà khoa học đam mê thám hiểm thì vẫn không có vai diễn nào vượt qua khỏi cái bóng của Harry Potter 17 năm trước.

 

Những vai diễn phá cách nhất cũng không thể khiến cho cái tên Daniel thoát khỏi cái bóng của “Harry Potter” năm nào.

 

Đến tận tháng 11/2015, Daniel Radcliffe mới được nhận ngôi sao khắc tên mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood mặc dù danh tiếng của anh đã vươn xa khắp thế giới từ rất lâu.

 

 

Nam tài tử người Anh không đạt được thành công nào dù tham gia vào đủ các “bom tấn” từ kinh dị (The Woman in Black, Victor Frankenstein, Horns), hài (Trainwreck, Swiss Army Man), phim thương mại (Now You See Me 2) đến phim tâm lý như Kill Your Darlings.

 

 

 

Không vì những khó khăn mà Daniel từ bỏ nghiệp diễn xuất. Anh sẵn sàng chấp nhận cả những vai diễn trong những bộ phim có kinh phí sản xuất thấp để có thể diễn và được diễn cho khán giả xem.

 

 

Nam tài tử người Anh giờ đây đã không còn là “cậu bé” trong thế giới ma thuật năm nào mà trở thành một người đàn ông trưởng thành với những suy nghĩ chín chắn và đam mê nghệ thuật hết mình.

Theo http://we25.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply