Huyền My lọt top 3 thí sinh nhận được điểm số cao nhất của Global Beauties

0
58
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties vừa công bố bảng điểm của mình cho phần trình diễn váy dạ hội của các người đẹp Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sau đêm bán kết.

Theo đó, Maria Jose Lora – đại diện Peru là người nhận được điểm số cao nhất: 9.83. Người có điểm cao thứ 2 là Tulia Aleman Ferrer – đại diện Venezuela với 9.68. Huyền My của Việt Nam bám sát với 9.62 và xếp ở vị trí thứ 3.

2Wellness Nutrition


Đại diện đến từ Peru đứng nhất. 


Venezuela.


Việt Nam được đánh giá cao trong phần thi trình diễn váy dạ hội.

Được biết, đêm bán kết quan trọng của cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 chính thức diễn ra tại Phú Quốc trong sự chào đón của khán giả khắp thế giới. Trước đó, 80 người đẹp đại diện cho những quốc gia tham dự cuộc thi đã có buổi tập luyện cuối cùng đêm thi quan trọng này. Đại diện của nước chủ nhà tham dự cuộc thi năm nay là Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My.

Đây là một trong những đêm thi quan trọng nhất tại đấu trường sắc đẹp để ban giám khảo có cái nhìn tổng thể nhất với các thí sinh, đồng thời điểm số đêm thi Bán kết cũng quyết định không nhỏ thí sinh nào lọt vào Top thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Chung kết 25/10.

Các đại diện tiếp theo nhận được điểm số cũng khá cao gồm có Ấn Độ (9.49), Argentina (9.47), Trung Quốc (9.45), Bỉ (9.43), Nam Sudan (9.42), Lithuania (9.40).


Ấn Độ. 


Argentina.


Trung Quốc.


Bỉ.


Nam Sudan.

Mặc dù bảng chấm điểm của chuyên trang sắc đẹp này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng có thể thấy được rằng, đại diện Việt Nam hiện tại là một trong số những cái tên được đánh giá rất cao.

Với tín hiệu tốt từ nhiều phía, Huyền My đang được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” trong đêm chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Theo yan.vn/25/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here