Kiểu giày nam Desert boots phong cách cực đẹp mùa Xuân – Hè 2018

0
281
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Kiểu giày nam Desert boots phong cách cực đẹp mùa Xuân – Hè 2018. Hay còn gọi là Chukka, được quân đội Anh phát minh ra trong Thế Chiến thứ Hai để hành quân trên sa mạc và sau đó được sử dụng trong bộ môn polo. Cùng chiêm ngưỡng mẫu giày này qua hình ảnh dưới đây nhé.

2Wellness Nutrition

Desert boots hay còn gọi là Chukka.

Hay còn gọi là Chukka, được quân đội Anh phát minh ra trong Thế Chiến thứ Hai để hành quân trên sa mạc (chính vì thế mà có tên desert boots) và sau đó được sử dụng trong bộ môn polo. Khác với combat boot, đây là kiểu ankle boots với chiều cao cổ giày chỉ quá mắt cá. Và với lịch sử hình thành như đã nói ở trên, Chukka là sự hòa trộn thi vị giữa chiến tranh và thể thao, giữa sự trẻ trung năng động và tính lịch thiệp hòa nhã.

Ngày nay, Chukka có khá nhiều phiên bản pha trộn trong thiết kế và chất liệu nhưng điển hình nhất vẫn là da lộn với màu sắc đặc trưng là xám, đen và nâu sẫm. Chukka được xem là kiểu giày phù hợp nhất cho những thời điểm khí hậu mát mẻ trong năm, Thu và đầu Xuân. Bạn có thể mặc cùng đồ suits, skinny jeans, chinos hay thậm chí với quần jogger.

Chất liệu da lộn vẫn là thứ đặc trưng nhất của giày nam đẹp Chukka.

Desert Boots của Paul Smith.

Desert Boots của Church’s.

Desert Boots của Common Projects.

Xem thêm: Tóc nam đẹp

Nguồn elleman.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply