Kiểu tóc nam Quiff phù hợp cho những chàng trai mặt tròn mập

0
15

Kiểu tóc nam Quiff phù hợp cho những chàng trai mặt tròn mập. Đa số những chàng trai có khuôn mặt mập thường trông khá đầy đặn, nhất là ở 2 bên má. Với kiểu tóc Quiff các chàng trai có thể khắc phục được nhược điểm và trở nên nam tính hơn.

Với vẻ ngoài cổ điển, không cần tóc phải quá dài, không cần lo lắng làm sao để giữ được đồ độ phồng cho tóc, không cần phải chải chuốt với những dung dịch bóng nhẫy, đó chính là những đặc trưng khi ta nhắc đến kiểu tóc Quiff. Một chút lộn xộn, bụi bặm, cá tính, Quiff phù hợp với khá nhiều khuôn mặt cũng như khá nhiều môi trường làm việc, từ đi học cho tới đi làm.

Đặc biệt, với kiểu tóc nam Spiky quiff, không quá cầu kì và tỉ mỉ trong khâu tạo kiểu, chỉ cần vài động tác vuốt dựng và nắm để làm cho mái tóc rối nhẹ là bạn đã có một mái tóc với hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt rồi. Nhìn thoáng qua ta có thể cảm nhận được sự tư do, phóng khoáng mà kiểu tóc này mang đến cho bạn. Quiff là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai có khuôn mặt mập và rất cần một kiểu tóc để khuôn mặt trở nên thon và gọn hơn.

Nguồn tổng hợp